Voi đá (SP004)

Với chiếc đầu lớn, bụng to tròn thể hiện sự thịnh vượng, tai to giúp nghe nhiều hiểu rộng, vòi của voi thể hiện sự khác biệt mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng khéo léo, cùng với bốn chân to giúp đi lại vững trãi, khó có điều gì có thể làm xoay chuyển chính là những đặc điểm nổi bật của voi.

Liên hệ : 0983.969.199

Với chiếc đầu lớn, bụng to tròn thể hiện sự thịnh vượng, tai to giúp nghe nhiều hiểu rộng, vòi của voi thể hiện sự khác biệt mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng khéo léo, cùng với bốn chân to giúp đi lại vững trãi, khó có điều gì có thể làm xoay chuyển chính là những đặc điểm nổi bật của voi.

1. Ý nghĩa của Voi đá

Trong văn hóa phương Đông nói chung và Phật giáo nói riêng, voi là loài động vật có sức mạnh to lớn nhưng vẫn rất đỗi hiền lành. Tượng voi đá được nhiều gia đình bài trí trong nhà để cầu may mắn, tài lộc… bởi nó mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Biểu tượng của sức mạnh:

Trong tiếng Hán, voi là “Tượng”, đồng âm với chữ “Thừa Tướng”, một chức quan lớn trong triều đình phong kiến xưa. Chính vì thế, tượng voi đá tượng trưng cho sức mạnh cũng như tài trí của bậc vĩ nhân, “dưới một người, trên vạn người”.

 • Thu hút may mắn, tài lộc:

Chúng ta đều biết, loài voi sử dụng vòi của mình để hút nước và hút rất giỏi. Trong khi đó, nước (yếu tố Thủy trong Ngũ hành) biểu thị cho tiền của, tài lộc dồi dào. Do đó, một trong những công dụng tuyệt vời của Linh vật voi đá là giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc và thành công về mặt tài chính.

 • Cầu con cái:

Linh vật voi có mối quan hệ chặt chẽ với khả năng sinh sản. Nhiều cặp vợ chồng thường đặt tượng voi đá trong phòng khách hoặc phòng ngủ để cầu con cái. Bởi lẽ, nó sẽ mang đến một bầu không khí yên lành và hòa hợp, giúp thu hút khí vượng để gia chủ sớm có “con đàn cháu đống”.

 

Voi đá (SP004)

 

 • Tượng trưng cho sự hòa thuận:

Tuy có vẻ ngoài to lớn nhưng bản tính của loài voi rất hiền lành. Vì thế, tượng voi còn biểu thị cho sự hòa thuận êm ấm. Mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, voi đá còn giúp hóa giải những bất hòa, mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng.

 • “Thần” giữ nhà:

Theo quan niệm của người phương Đông, loài voi còn được xem là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Tượng voi bài trí hai bên cửa nhà hay văn phòng sẽ góp phần giúp gia chủ luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

 • Tăng cường trí thông minh:

Voi là loài vật thông minh nên nhiều gia chủ bài trí tượng voi đá nhỏ trên bàn học của con để khai mở trí tuệ cho trẻ và cầu đỗ đạt.

2. Thỉnh mua Voi bằng đá ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn tượng voi bằng đá Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc đều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

 • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại linh vật đá với giá tốt nhất thị trường.
 • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
 • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho Voi đá.
 • Hỗ trợ vận chuyển tượng Voi đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
 • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Voi đá (SP004)”