Rồng Đá

0.00

rồng đá 01 (1)
Rồng Đá

0.00

Liên hệ : 0983.969.199

1. Mô tả Rồng đá

Rồng đá là sản phẩm được thực hiện hóa bởi trí tưởng tượng của con người về rồng. Rồng một trong số tứ linh là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, là linh vật tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh luôn mang lại điều tốt lành. Rồng thường dài mình có vảy đầu có sừng giống như sừng hươu có nhiều tài như bay trên trời hay bơi dưới nước. Ở Việt Nam tùy theo các triều đại nhà vua mà rồng đá được cách điệu thể hiện hình dáng, kích thước, hoa văn họa tiết khác nhau.

 

 

2. Ý nghĩa của rồng đá

Rồng đá là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh: Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh, lại có khả năng phun mưa, mang lại mùa màng tươi tốt và khí trời mát mẻ. Rồng chính là biểu tượng cho nguyên khí, sức mạnh của trời đất, là con vật mang ý nghĩa phong thủy lớn nhất.

– Được khắc hoạ tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết, Rồng đá là hình tượng rồng mạnh mẽ nhưng không lộ nét hung hiểm, dữ tợn mà vẫn thể hiện được sự oai nghiêm. Trong bày trí kiến trúc nhà thờ họ, đình chùa,… Rồng đá chắc chắn sẽ là vật phẩm vừa mang lại vẻ đẹp cho các công trình lại vừa mang lại ý nghĩa phong thuỷ – tượng trưng cho sự phát huy quyền uy, sức mạnh, luôn mang lại điều tốt lành, may mắn và công danh tài lộc cho gia chủ.

– Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phẩm linh thiêng có ý nghĩa quan trọng. Ngoài ra Rồng đá mang lại tài lộc cho gia đình.

– Tại lăng mộ, đền, chùa, tượng rồng thường được thiết kế và xây dựng với kích thước khá lớn. Hình dáng cũng được chạm khắc với dáng vẻ rất hùng mạnh. Điều này thể hiện vai trò trấn giữ, bảo vệ của rồng đối với không gian bên trong. Rồng chính là người canh gác, giữ cho ác quỷ không xâm phạm vào khu vực linh thiêng này. 

>>>> Xem thêm: Tượng phật đá

3. Thỉnh mua Rồng bằng đá ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn các Rồng đá của Cao Trang để bày trí những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại Rồng đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho Lân Nghê đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Nếu Quý Phật tử, Quý đạo hữu, Quý sư Thầy, sư Cô mong muốn thỉnh tượng “điền tên tượng vào đây” phụng thờ. Hãy liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang theo địa chỉ:

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

Trọng lượng 23 kg
Kích thước 45 × 52 × 26 cm
Color

Blue, Indigo

Size

Extra Small, Small