Bảng Hiệu Đá (SP001)

0.00

Bảng Hiệu Đá (SP001)

0.00

Liên hệ : 0983.969.199

Những thông tin về bảng hiệu đá

Bảng hiệu đá là bảng hiệu được làm bằng đá có khắc, gia công chữ trên đó. Chữ có thể khắc nổi, gắn các nguyên liệu khác vào. Bảng hiệu đá có độ bền cao, giá trị sử dụng lâu dài. Nó giúp quảng bá các thông tin của doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất, địa điểm nào đó.

Bảng hiệu đá có thể sử dụng như một bảng hiệu đặt trước các công trình có quy mô lớn như tòa cao ốc, cơ sở sản xuất, khu du lịch, khách sạn, đền, chùa,…để tăng tính thẩm mỹ đồng thời thể hiện quy mô của địa điểm.

Tại sao nên làm biển công ty bằng đá?

  • Làm bảng hiệu đá không chỉ là sản phẩm giúp quảng cáo và nhận diện một công ty, cơ sở kinh doanh, địa chỉ nào đó. Mà với vẻ ngoài độc đáo ấn tượng, bảng hiệu đẹp đẳng cấp tạo nên sự thu hút hoàn toàn khác biệt. Thể hiện sự lớn mạnh, hoành tráng và vị thế của các công ty, doanh nghiệp hàng đầu.
  • Làm bảng hiệu đá là biểu tượng của sự vững chắc. Thể hiện một sự hùng tráng, vĩnh cửu và độc đáo. Qua đó tôn lên vai trò và vị thế của công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên thị trường.
  • Làm bảng hiệu đá là sản phẩm giúp quảng cáo và nhận diện thương hiệu của một công ty một cách hiệu quả. Với vẻ ngoài độc đáo ấn tượng, bảng hiệu đẹp, đẳng cấp tạo nên sự thu hút hoàn toàn khác biệt. Bảng hiệu công ty bằng đá nếu được thiết kế nổi bật và thi công bài bản. Độc đáo sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như tạo điểm nhấn. Khi nhìn vào để có thể nhận diện thương hiệu tốt nhất.
  • Chất liệu đá vốn trường tồn với thời gian chính vì vậy. Làm bảng hiệu đá thường có tuổi thọ cao, không lo bị hư hỏng, ăn mòn bởi thời tiết có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn, chịu được lực va chạm lớn. Không bị oxy hóa, dễ dàng vệ sinh, lau sạch nên không bị bụi bẩn. Làm một bảng hiệu đá đồng nghĩa với doanh nghiệp có thể sử dụng nó lâu dài. Không cần phải lo lắng đến việc thay bảng hiệu mới thường xuyên.

Đặt mua bảng hiệu đá ở đâu?

Tượng Phật Đá Cao Trang là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng phật và bảng hiệu đá, chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm ở mức hoàn hảo. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng Hiệu Đá (SP001)”