Trong cuộc sống này, người người luôn có niềm tin vào ý trời, vào những đạo lý của Phật giáo, những người đại diện cho điều thiện lành, luôn cứu giúp con người thoát khỏi cảnh lầm than cơ cực.

Ý nghĩa hình tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Đất nước Việt Nam ta có khoảng 2/3 dân số sùng bái đạo Phật. Hầu như trong lòng những người con Phật thuần thành, đặc biệt là giới phật tử bình dân, không ai là không biết đến hình ảnh đáng tôn kính của vị Bồ Tát quan Thế Âm. Người được biết đến là vị Phật giàu lòng bi mẫn, phổ độ chúng sanh.

Quan Thế Âm có tên gọi tiếng Phạn là “Avalokitesvara”. Danh hiệu Quan Thế Âm bắt nguồn từ Trung Quốc. “Quan” tức là quan sát, dõi theo; “Thế” là chúng sanh; “Âm” ý nói những điều cực khổ. Chúng ta có thể hiểu ý nghĩa tên gọi này là quan sát tiếng kêu than của chúng sanh trong địa giới để giúp đỡ kịp thời.

Quan Thế Âm Bồ Tát là hiện thân của từ bi hỷ xả. Người luôn dành tất cả tình yêu thương cho chúng sinh, giúp họ có cuộc sống hạnh phúc, niềm vui an lạc; không những thế, người còn đồng cảm với nỗi khổ và thương xót những thân phận nghèo hèn, bạc mệnh, giúp họ vượt qua khổ ải.

Cách lựa chọn tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 7m

Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 7m là loại tượng có kích cỡ lớn. Vì thế khi lựa chọn tượng cần lưu ý những điểm sau:

Nguyên liệu: tượng Phật thường làm bằng các loại đá nguyên khối vì loại đá này có bề dày hình thành trải qua nhiều năm, kết tinh những khí chất của trời đất hội tụ vào trong bức tượng, làm tăng thần tính của tượng Quan Âm. Hơn nữa, tượng Phật Quan Âm bằng đá sẽ có mức giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Địa chỉ điêu khắc: Một cơ sở điêu khắc uy tín sẽ đem đến một bức tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 7m với chất lượng tốt nhất. Giới thiệu đến bạn một cơ sở điêu khắc tượng đá được tin tưởng nhất hiện nay – cơ sở Cao Trang.

Khi đã lựa chọn bức tượng như ý, tiếp theo bạn cần lưu tâm đến việc thờ phụng, sắm lễ, hành lễ cho tốt. Vì tượng Phật tuy chỉ là từ tảng đá vô tri vô giác tạo nên nhưng ẩn sâu bê trong ẩn chứa tâm hồn cao đẹp của Bồ Tát. Do đó không được làm điều thất lễ.

Cao Trang đã hoàn thành tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá với chiều cao lên đến 7m. Tượng Phật đã được Cao Trang hỗ trợ đưa về chùa Phước Thành – Tỉnh Đắk Nông.

Tại sao nên thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá?

Nếu bạn là một phật tử – người theo đạo Phật thì nên thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát cúng dường cho đền, chùa… 

  • Tượng Quan Âm Bồ Tát mang lại bình an, may mắn cho bạn.
  • Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá trường tồn với thời gian.
  • Sỡ hữu tượng phật bằng đá sẽ tăng thêm vẻ tôn nghiêm cho không gian.

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá uy tín

Các phật tử cũng lựa chọn các sản phẩm tượng phật bằng đá của Cao Trang để cúng dường cho tu viện, chùa, đền… cầu mang lại bình an, tích đức và thể hiện lòng thành kính.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *