• Tượng phật Quan Âm bằng đá là mô hình tượng mẹ được các gia đình sử dụng với mục đích để cầu bình an, may mắn và sự bảo hộ của Phật Bà cho người thân trong gia đình. Thêm vào đó, tượng phật bà Quan Âm bằng đá ngoài ý nghĩa tâm linh mong cầu được phù hộ, che chở thì nó còn giúp hóa giải sát khí và mang lại bình an cho gia đình.
 • Tượng phật bà Quan Âm là sản phẩm mỹ nghệ được điêu khắc tỉ mỉ từ đá cẩm thạch trắng. Thời gian để hoàn thiện một tượng phật Quan Âm bằng đá là khoảng 1 tháng rưỡi bởi sự điêu khắc tỉ mỉ, thận trọng từ những người thợ thủ công của Tượng Phật Đá Cao Trang
 • Hiện tại, Tượng Phật Đá Cao Trang đang vận chuyển tượng phật Quan Âm bằng đá từ xưởng sản xuất về Hải Dương với thời gian vận chuyển xuyên suốt khoảng 1 ngày rưỡi là sẽ đến nơi. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Tượng Phật Đá Cao Trang.

  Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Hải Dương cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

  Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

  TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

  Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
  Phone: 0983.969.199
  Email: admin@tuongphatda.vn
  Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *