Cao Trang đã hoàn thành tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá với chiều cao lên đến 7m. Tượng Phật đã được Cao Trang hỗ trợ đưa về Thiền viện Trúc Lâm Long Đức, nằm tại trung tâm công viên Vĩnh Hằng Long Thành.

Đôi nét về Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức

Thiền viện Trúc Lâm Trí Đức thuộc Thiền phái Trúc Lâm Đồng Nai đã tiếp nhận chùa Thiền viện Trúc Lâm Long Đức, có khuôn viên rộng 2 ha nằm tại trung tâm công viên Vĩnh Hằng Long Thành. Công trình do Công ty Nhật Tiến hiến tặng. Thiền viện Trúc Lâm Long Đức được trụ trì bởi hòa thượng Thích Nhật Quang – Trưởng ban quản trị Thiền phái Trúc Lâm, Trưởng ban trị sự giáo hội Phật giáo tỉnh Đồng Nai.

Điểm đặc biệt của Thiền viện Trúc Lâm Long Đức chính là được xây trên vùng đất có vị trí phong thuỷ đắc địa. Thiền viện được thiết kế kiến trúc mang văn hóa Phật giáo Việt Nam, diện tích xây dựng 4000 m2. Có nhiều tượng phật bằng đá rất cao tại khu trung tâm và nhiều tiểu cảnh cao từ 2m đến 8m tạo không khí trang nghiêm cho công viên, đặc biệt trong đó có tượng quan âm bằng đá 7m của cơ sở mỹ nghệ Cao Trang. Đây cũng là nơi dành cho phật tử và khách viếng thăm, cầu an, chiêm bái, tu tập nghe giảng về phật pháp.

tuong-quan-am-bang-da-cao-7m

Cách chọn tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 7m

Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 7m là loại tượng có kích cỡ lớn. Vì thế khi lựa chọn tượng cần lưu ý những điểm sau:

– Nguyên liệu: tượng Phật thường làm bằng các loại đá nguyên khối vì loại đá này có bề dày hình thành trải qua nhiều năm, kết tinh những khí chất của trời đất hội tụ vào trong bức tượng, làm tăng thần tính của tượng Quan Âm. Hơn nữa, tượng Phật Quan Âm bằng đá sẽ có mức giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

– Địa chỉ điêu khắc: Một cơ sở điêu khắc uy tín sẽ đem đến một bức tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 7m với chất lượng tốt nhất. Giới thiệu đến bạn một cơ sở điêu khắc tượng đá được tin tưởng nhất hiện nay – cơ sở Cao Trang.

– Khi đã lựa chọn bức tượng như ý, tiếp theo bạn cần lưu tâm đến việc thờ phụng, sắm lễ, hành lễ cho tốt. Vì tượng Phật tuy chỉ là từ tảng đá vô tri vô giác tạo nên nhưng ẩn sâu bê trong ẩn chứa tâm hồn cao đẹp của Bồ Tát. Do đó không được làm điều thất lễ.

tuong-quan-am-bang-da-7m

Thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 7m cần lưu ý điều gì?

Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 7m là loại tượng có kích cỡ lớn nên để đặt tượng trước hết bạn cần lựa chọn kỹ vị trí đặt tượng sao cho phù hợp với chiều cao đó. Hơn nữa, vị trí đặt tượng phải là một nơi thông thoáng, sạch sẽ mới tương xứng với phẩm hạnh cao quý của người.

Điều cần lưu ý khi thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 7m nói riêng và các loại tượng Phật khác nói chung là lễ nghi. Như mọi người từng biết, Quan Thế Âm Bồ Tát có 3 ngày kỷ niệm hằng năm, đó là:

– Ngày sinh nhật, nhằm ngày 19-2 âm lịch.

– Ngày xuất gia, nhằm ngày 19-9 âm lịch.

– Ngày thành đạo, nhằm ngày 19-6 âm lịch.

Trong những ngày ấy, chúng ta cần sắm lễ và hành lễ chu đáo để tỏ lòng thành với người. Thờ tượng quan âm bằng đá là một điều tốt, giúp con người thanh thản hơn trong tâm hồn vì có niềm tin vào một đấng tối cao nào đó đang dõi theo giúp đỡ chúng ta. Nhưng để đạt được cuộc sống viên mãn, một nơi đến an lạc sau này, bản thân chúng ta là chủ yếu. Người thờ Phật phải sống với tâm trong sạch, làm việc thiện. Có như vậy mới xứng đáng là con của Phật.

mua-tuong-quan-am-bang-da-7m

Thỉnh Mua Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát Cao 7m Ở Đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *