Đất nước Việt Nam ta có khoảng 2/3 dân số sùng bái đạo Phật. Hầu như trong lòng những người con Phật thuần thành, đặc biệt là giới phật tử bình dân, không ai là không biết đến hình ảnh đáng tôn kính của vị Phật Quan Âm.

tuong-quan-am-bang-da-cao-5m

Đôi nét về thiền viện Trúc Lâm – Hậu Giang

Tọa lạc tại ngã ba Vĩnh Tường, phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang không chỉ là nơi sinh hoạt tôn giáo của các tăng ni, phật tử mà đây còn là công trình đồ sộ với kiến trúc độc đáo.

Thiền viện Trúc Lâm tỉnh Hậu Giang đã được khánh thành vào ngày 17/6/2018. Thiền viện Trúc Lâm tỉnh Hậu Giang có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo tồn, phát huy những giá trị truyền thống của văn hóa Phật giáo, kết nối các di tích lịch sử, văn hóa truyền thống của địa phương.

tuong-quan-am-bang-da-cao-5m-ve-thien-vien-truc-lam

Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang sẽ là nơi tu hành, sinh hoạt tôn giáo của hơn 250 chức sắc, tăng, ni, là nơi sinh hoạt chính của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hậu Giang và là điểm nhấn du lịch văn hoá tâm linh dành cho du khách thập phương các nơi về chiêm ngưỡng.

Cao Trang đã hoàn thành pho tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá với chiều cao lên đến 5m. Tượng Phật đã được Cao Trang hỗ trợ đưa về thiền viện.

tuong-phat-quan-am-bang-da-cao-5m

Lưu ý khi thờ tượng Quan Âm bằng đá cao 5m

Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 5m được khắc họa bởi hình ảnh một người phụ nữ mặc áo trắng, khuôn mặt hiền từ đứng trên đài sen, một tay bắt ấn quyết, một tay nâng bình nước cam lộ. Đó là hình tượng Mẹ Quan Âm hiện thân cứu người hoạn nạn qua cơn khó khăn.

Tượng Phật Quan Âm làm bằng loại đá được khai thác từ thiên nhiên, tích tụ năng lượng của đất trời, thể hiện được sự thành tâm khấn Phật của người thờ. Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 5m là loại tượng có kích cỡ lớn nên để đặt tượng trước hết bạn cần lựa chọn kỹ vị trí đặt tượng sao cho phù hợp với chiều cao đó.

tuong-quan-am-bo-tat-bang-da-cao-5m

Bức tượng Phật Quan Âm cao 5m phải được đặt ở nơi thoáng mát, sáng sủa và sạch sẽ, có thể đặt thờ tại trong chánh điện thiền viện lẫn khuôn viên ngoài trời.

Phật tử cần sắm lễ và hành lễ chu đáo khi thờ cúng để tỏ lòng thành với người. Thờ tượng phật quan âm bằng đá là một điều tốt, giúp con người thanh thản hơn trong tâm hồn vì có niềm tin vào một đấng tối cao nào đó đang dõi theo giúp đỡ chúng ta. Nhưng để đạt được cuộc sống viên mãn, một nơi đến an lạc sau này, bản thân chúng ta là chủ yếu. Người thờ Phật phải sống với tâm trong sạch, làm việc thiện. Có như vậy mới xứng đáng là con của Phật.

mua-tuong-quan-am-bang-da-cao-5m

Thỉnh Mua tượng Quan Âm bằng đá cao 5m ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Quan Âm bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

tuong-quan-am-bang-da

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *