Quan Âm bồ tát là vị phật được nhân dân thờ phụng phổ biến tại Việt Nam, người thường xuất hiện dưới dạng 1 nữ nhân. Người có thần lực cao nhất và pháp thuật của người chỉ đứng sau Phật Tổ Như Lai. Vì vậy nên có rất nhiều người quan tâm về vấn đề Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì để có thể thỉnh tượng về thờ. Cùng tìm hiểu nhé!

Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì?

Truyền thuyết Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Quán Âm Bồ Tát là danh hiệu của một vị Phật đáng lẽ đã chứng quả Phật, nhưng còn nguyện lẫn lộn ở cõi ta bà để cứu độ chúng sinh. Người ta cũng gọi Ngài là Quan Âm Phật, Quan Âm Như Lai, Quan Thế Âm, Quan Âm Nam Hải, Phổ Đà Phật Tổ, v.v…

Theo lời kinh Phổ Môn bất cứ là hạng nào trong chúng sanh, bất cứ là ở vào tình cảnh nào, lúc nào, hễ cầu đến Ngài, niệm danh hiệu Ngài thì đặng cứu ngay. Ngài dùng huyền diệu cứu vớt chúng sanh không biết muôn ức nào mà kể. Nếu cầu Ngài với danh hiệu thuộc về một phân thân nào của Ngài thì Ngài xuất hiện y theo phân thân ấy để cứu độ.

Theo kinh truyện để lại, Ngài phân thân giáng trần 33 kiếp, khi thì mượn xác nam nhi, khi thì làm thiếu nữ, khi thì ở vào cảnh quyền quý cao sang, khi thì vào hàng bần cùng cơ khổ, khi thì sanh làm đạo sĩ, khi thì làm tỳ khưu, v.v…

Hiện nay đời còn truyền tụng hai kiếp giáng trần làm phụ nhơn của Ngài là: kiếp thứ mười làm “bà Thị Kính”, kiếp chót làm “bà Diệu Thiện”. Sau khi thoát kiếp chót này Ngài được chứng quả Phật Tổ tại Phổ Đà Sơn (Nam Hải).

Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì?

Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì?

Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì? Theo truyền thuyết thì Phật Bà Quan Âm là người từ bi, có tâm lương thiện, yêu thương chúng sinh, không để tâm những sân si trong cuộc sống, không oán hận, thù hằn, lại là người biết lắng nghe và chia sẻ khổ đau với nhân loại.

Chính vì vậy mà tượng Quan Âm Bồ Tát sẽ độ cho tất cả chúng sinh, không phân biệt mạng gì cũng như tuổi gì. Dù bạn có mạng Hỏa (mệnh Hỏa), Thủy, Kim, Thổ, Mộc thì đều nhận được sự phổ độ của Người.

Bất cứ ai thỉnh và thờ tượng Phật Quan Âm đều sẽ được Phật Bà Quan Âm Độ Mạng, độ mệnh. Ngài sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật. Khi vận may của bạn tìm đến, Ngài sẽ góp sức để vận thế của bạn thêm huy hoàng, xán lạn.

Ngược lại, nếu bạn đang gặp vận hạn, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn, vượt qua các trở ngại, vận hạn một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn. Bạn nên ít đi đường vòng, luôn tâm niệm và làm theo những lời Phật dạy để tránh gặp phải những trở ngại lớn, khiến bạn phải ân hận đến suốt đời.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Phật Bà Quan Âm Đánh Số Mấy?

Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì?

Tại sao nên thờ Phật Bà Quan Âm?

Để giúp nhiều phật tử nhanh chóng hiểu rõ được lý do tại sao nên thờ Phật bà tại gia, Cao Trang xin đưa ra một số lý do sau:

– Điều đầu tiên là quan trọng nhất là Phật Bà Quan Âm Độ Mạng, độ mệnh cho bạn.

– Phật bà quan âm phổ độ chúng sanh, mang đến yên vui cho gia đạo.

– Phật bà quan âm cứu vớt người gặp nạn, mang sự may mắn đến cho gia đạo trong mọi việc của cuộc sống như: sức khỏe, con cái, công việc…

– Phật bà khiến tâm tính chúng sanh trở nên thanh tịnh, từ bi, hướng đến điều thiện.

Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì?

Thỉnh Mua tượng Quan Âm bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tượng Quan Âm bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Quan Âm bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. Bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi pho tượng ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *