Tượng thánh tăng Sivali bằng đá thường được điêu khắc trong tư thế ngồi và có một bát bố thí cũng như chuỗi hạt cầu nguyện của Phật giáo.

Ngài Sivali là một vị thần được tôn sùng rộng rãi trong Phật giáo Nguyên thủy. Ông là vị thánh bảo trợ và được cho là sẽ tránh được những bất hạnh tại nhà như hỏa hoạn hoặc trộm cắp. Sự tôn kính của ông có trước khi đưa Phật giáo Nguyên thủy vào Miến Điện.

tượng thánh tăng Sivali

Tượng thánh tăng Sivali

Cách thờ cúng Thánh Tăng Sivali

Ngài ĐẠI ĐỨC SIVALI là Bật Thánh Tăng mệnh danh là Đại Tài Lộc trong phật giáo nguyên thuỷ . Thánh tăng Sivali là một vị đệ tử của Phật thời Ngài còn tại thế, “Sivali” nghĩa là dập tắt mọi nóng nảy lo sợ của những người thân yêu, đem lại sự mát mẻ, an vui cho mọi chúng sanh. Được biết, có tài liệu ghi rằng: sau khi Ngài Thánh tăng Sivali nhập Niết-bàn, xá-lợi của Ngài còn lưu lại trên thế gian này, hình dáng lớp da bên ngoài giống như lớp da hạt đu đủ.

Ngài Sivali là đệ tử cận kề nhất của Đức Phật THÍCH CA – nên tất cả các chùa theo phật giáo nguyên thuỷ điều nơi nào có thờ Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là sẽ có thờ Ngài Sivali.

Ngài là Bật ĐẠI TÀI LỘC trong đạo phật – thờ tượng Ngài Sivali cũng như thờ vị thánh tăng độ trợ về Tài Lộc cho gia đình và công việc.

Và hiện nay có rất nhiều khu du lịch, các công ty và ngân hàng lớn – các nhà hàng và cả Nhiều gia đình tại việt nam cũng thờ tượng thánh tăng Sivali trong nhà.

Mọi người hay nói “Thờ Thánh Tăng Sivali như 1 vị Thần Tài – sẽ không lo sợ bị đói”. Những ai đang kinh doanh hoặc cầu may mắn tài lộc, thờ tượng thánh tăng Sivali rất phù hợp.

Tượng ngài Sivali

Tượng ngài Sivali

 

Tại sao nên thờ tượng thánh tăng Sivali

Ngài Sivali sinh thời là người có tài lộc vô cùng lớn. Khi mua tượng ngài Sivali chính là thể hiện sự tôn kính và cầu mong Ngài bảo hộ. Chắc rằng, khi có một tượng Ngài Sivali đặt trong nhà, luôn chắc rằng gia đình bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều sự may mắn, để lại nhiều công đức và tài lộc cho những người kinh doanh.

Còn về các thành viên còn đang trong độ tuổi đi học, khi cầu Ngài Sivali chắc rằng sẽ nhanh chóng gặp được điều kì diệu, may mắn. Còn về chuyện tình cảm, gia đạo của vợ chồng khi có mặt Ngài Sivali trong nhà, mọi chuyện hóa dữ thành lành, hạnh phúc đong đầy không đếm xuể. Ngài Sivali sẽ cung chúc sức khỏe, mang đến sự bình an cho từng thành viên gia đình bạn.

Ngài Sivali là một trong những vị thần tài, may mắn, cầu chúc hạnh phúc cho chúng sanh. Và nếu bạn muốn có những điều đó may mắn ấy đến với gia đình thì hãy nhanh chóng thỉnh tượng Ngài Sivali về nhà nhanh chóng thờ phụng, và tôn kính để ngài ban phước lành.

mua tượng Sivali

Tượng Sivali bằng đá thờ tại gia

Tụng kinh Ngài Thánh Tăng Sivali

Nam mô thánh tăng Sivali
Kính lễ bậc đức trí
Quả hiện phật chứng tri
Kính phật trời gia bị
Nguyện chúng sinh an hỷ
Tâm từ bi cúng thí
Quả tài lộc vô nghị
Xin thương con hộ trì
Om Vasu Dhare Svaha, Sivali
( Kệ tụng sinh phước đức tài lộc )

mua tượng ngài Sivali

Tượng ngài Sivali bằng đá ấn độ

Thỉnh mua Tượng ngài Sivali bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng ngài sivali bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử cũng có thể chọn thỉnh tượng thánh tăng sivali bằng đá đẹp nhất về để thờ tại gia hay cúng dường cho đền chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng Sivali bằng đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *