Phật thích ca là người khai sinh ra Phật giáo. Hiện nay, rất nhiều phật tử đều có thờ cúng tượng phật Thích Ca để cầu sự bình an, tốt lành cho bản thân và gia đình.

Thích Ca Mâu Ni đã đi đến rất nhiều nơi xa xôi để truyền bá Phật Giáo đem đến cho con người sự cứu rỗi. Bên bờ sông Câu Thi Na, Ngài cùng các đệ tử dùng một bữa ăn được dâng lên bởi một người thợ rèn. Sau đó, Ngài cảm thấy không được khỏe. Vào đêm trăng tròn đúng tháng sinh của mình, năm 483 TCN, Thích Ca Mâu Ni đã truyền dạy đệ tử lần cuối trước khi nhập Niết Bàn.

Ngài là người sáng lập ra đạo Phật, một trong những tôn giáo có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới trong lịch sử cũng như hiện nay. Tượng phật là biểu tượng của phật giáo, mang ý nghĩa tín ngưỡng và tâm linh, theo đạo phật. Phật thích ca là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh lầm than, phổ độ chúng sinh, cứu giúp, chỉ lối soi đường cho chúng sinh có cuộc sống hạnh phúc. Thờ phụng tượng Phật đã trở nên rất phổ biến ở khắp mọi nơi.

Đặt thờ tượng Phật Thích Ca vị trí nào cho hợp lý?

– Phật tử khi đặt thờ tượng Phật Thích Ca nên quay mặt về hướng Đông bởi theo quan niệm nhà Phật, Đức Phật thích Ca luôn hướng về phía mặt trời mọc để giác ngộ.

– Phật tử nên đặt thờ tượng Phật Thích Ca nhìn ra cửa chính ngôi nhà, trên một nơi cao ráo (ngang hoặc cao hơn tầm mắt) để Phật phù hộ cho các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, đoàn viên, sum vầy hạnh phúc. Nếu đặt tượng Phật thấp, đứng trên cao nhìn xuống sẽ là sự bất kính, thiếu tôn trọng đối với Ngài.

Khi đặt tượng Phật Thích Ca trong nhà phật tử nên lưu ý những vị trí sau không được đặt tượng:

– Không bao giờ được đặt tượng Phật Thích Ca đối diện phòng tắm vì đây được coi là nơi thiếu sự tôn trọng với nhà Phật.

– Tuyệt đối không được đặt tượng Phật Thích Ca trong phòng ngủ, nơi sinh hoạt riêng tư của vợ chồng và con cái.

– Không nên đặt tượng Phật Thích Ca trên bàn thờ Thần Tài vì Phật là biểu tượng của lòng từ bi, phổ độ chúng sinh không liên quan tới tài lộc.

– Không được đặt tượng Phật Thích Ca dưới chân gác hay cầu thang vì những khu vực này thường xuyên có người đi lại phía trên. 

Tại sao nên thỉnh tượng Phật Thích Ca bằng đá?

Nếu bạn là một phật tử – người theo đạo Phật thì nên thỉnh tượng Phật Thích Ca cúng dường cho đền, chùa… hoặc thỉnh về thờ tại nhà.

  • Tượng Phật Thích Ca mang lại bình an, may mắn cho bạn.
  • Tượng Phật Thích Ca bằng đá trường tồn với thời gian.
  • Sỡ hữu tượng phật bằng đá sẽ tăng thêm vẻ tôn nghiêm cho không gian.

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Thích Ca bằng đá uy tín

Các phật tử cũng lựa chọn các sản phẩm tượng phật bằng đá của Cao Trang để cúng dường cho tu viện, chùa, đền… cầu mang lại bình an, tích đức và thể hiện lòng thành kính.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *