Một trong những cơ sở sản xuất đã mỹ nghệ nổi tiếng thuộc làng đá mỹ nghệ non nước, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Nói đến đá non nước thì không ai là không biết đến sự nổi tiếng và tinh tế của Cơ sở đá mỹ nghệ Cao Trang. Cơ sở sản xuất chế tác mỹ nghệ Cao Trang là một trong những cơ sở lớn mạnh bậc nhất trong việc chế tác, điêu khắc ở làng điêu khắc non nước.

Lu-huong-bang-da
Mua-lu-huong-bang-da

Chúng tôi luôn tạo ra các mặt hàng độc đáo nhất, tinh xảo nhất và mang tính nghệ thuật điêu khắc cao nhất. Hầu hết các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc đều do bàn tay của các nghệ nhân đá của chúng tôi tạo nên.

Bàn thờ đá

Bàn thờ đá hay còn được gọi là bàn thờ đá ngoài trời, thường đặt tại sân của các công trình tâm linh như khu lăng mộ đá, đình chùa, và các khu nhà thờ họ,.. Được làm từ đá cẩm thạch nguyên khối có độ bền cao, được chạm khắc hoa văn tinh xảo. Đây là sản phẩm thích hợp nhất để dựng nhang án, hoa quả, lễ vật và các đồ thờ khác.

tuong-quan-am-bang-da-1
Mua-tuong-quan-am-bang-da

Với diện tích rộng, bề mặt phẳng nên bàn lễ đá được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi đặc tính vượt trội.Kích thước bàn thờ đá rất phong phú, tùy theo khuôn viên khu chùa, khuôn viên đình chùa và khu nhà thờ họ hoặc theo yêu cầu của khách hàng dựa vào số đẹp thước. Giá bàn lễ đá tính theo kích thước bàn thờ đá, mẫu bàn thờ đá, và địa chỉ lắp đặt.

lu-huong-bang-da-1
Mua-lu-huong-bang-da

Cơ sở đá mỹ nghệ Cao Trang chúng tôi chuyên  tư vấn, thiết kế,thi công lắp đặt bàn thờ đá trên toàn quốc, với nhiều mẫu bàn thờ đá đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

lu-huong-da-den-da
Mua-lu-huong-da-den-da

Lư hương đá

Lư hương đá là sản phẩm thờ cúng rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Lư hương thường được đặt trong sân, trước cửa đình chùa, các khu lăng mộ, nghĩa trang hay nhà thờ họ. Ngoài việc mang nhiều ý nghĩa tâm linh quan trọng lư hương còn trở thành vật trang trí giúp cho những công trình kiến trúc linh thiêng trở nên sang trọng và đẹp hơn.
lu-huong-ban-den-da
Mua-lu-huong-ban-den-da
Có nhiều mục đích sử dụng lư hương nói chung nhưng lư hương đá trong thờ cúng có chức năng như một bát hương lớn thường được dùng để thắp hương thơm, hương trầm tỏ lòng thành kính dâng lên bề trên. Lư hương thường được đặt trước lối vào của các chùa chiền, đình miếu hoặc được đặt trước nhà thờ chung của lăng mộ đá… Ngoài tác dụng để làm nơi cắm hương thì lư hương đá còn có tác dụng lọc khí rất tốt.
lu-huong-da-1
-Mua-lu-huong-da
Lư hương đá giúp hóa giải được hung khí, tạo nên không gian hài hòa về mặt tâm linh, tăng sinh khí cho nơi đặt lư hương đá. Khi đặt lư hương ở lăng mộ đá, những làn khói từ lư hương tỏa ra cùng mùi thơm của hương trầm tạo nên nét đặc trưng của lăng mộ đá. Vẻ đẹp đó bày tỏ sự tôn kính cùng với lòng thành của người còn sống tới tổ tiên.
lu-huong-bang-da
Mua-lu-huong-bang-da

Đèn đá

Đèn đá được thiết kế và điều khắc, chạm trỗ từ những khối đá tự nhiên và nguyên khối, được điêu khắc thành các trụ kiên cố và trên đó có một chiếc lồng và trong lồng có một không gian nhỏ lắp ghép bóng đèn điện chiếu sáng, ở giữa các trụ có khoang 1 lỗ nhỏ để đi đường dây điện từ dưới đáy lên đến lồng đèn để có thể chiếu sáng.

Đèn đá đã được phổ biến rộng rãi, nhiều người sử dụng như một trang trí trong vườn của mình. Đèn đá vì được thiết kế bên cạnh chức năng chiếu sáng còn là chức năng trang trí, thẩm mỹ và tôn giáo, mang 1 phong cách cổ điển và trang trọng.

lu-huong-den-thung-cong-duc
Mua-lu-huong-den-thung-cong-duc

3.Mua bàn thờ đá, lư hương đá, đèn đá ở đâu uy tín?

Địa chỉ cung cấp bàn thờ đá, lư hương đá, đèn đá, thùng công đức bằng đá uy tín, giá rẻ Tượng Phật Đá Cao Trang với những nghệ nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm chế tác và điêu khắc tượng đá. Chúng tôi đặt hết tâm huyết và lòng thành kính khi chế tác từng mẫu sản phẩm bằng đá. Do đó, mỗi tác phẩm của chúng tôi luôn có sự tinh tế, thanh thoát, toát lên vẻ đẹp của lòng từ bi hỷ xả của Phật.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *