Mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát có những ý nghĩa rất đặc biệt. Nếu bạn may mắn được gặp Ngài Địa Tạng trong mơ, có lẽ bạn sẽ đặt câu hỏi liệu giấc mơ vi diệu này có điềm báo gì hay chăng?

Chắc chắn là có! Điềm báo đó là lành hay hung thì mời bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Tượng Phật Đá Cao Trang nhé.

Giải mã những giấc mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát chính xác nhất
Giải mã những giấc mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát chính xác nhất

Địa Tạng Vương Bồ Tát là ai?

Địa Tạng Bồ Tát (tiếng Phạn là Ksitigarbha Bodhisattva) là một trong bát đại bồ tát theo quan niệm Phật giáo Đại thừa. Ngài được xưng tụng là U Minh giáo chủ, cai quản địa ngục vì thời thề nguyện cứu độ tất cả chúng sinh ở địa ngục. “Khi nào địa ngục chưa trống rỗng nguyện không thành Phật”.

Ngài Địa Tạng thường được miêu tả trong hình tướng một vị cao tăng đầu đội mũ thất Phật, mình khoác áo cà sa, một tay cầm cây tích trượng, một tay cầm viên ngọc có tên là ngọc Như Ý. Ngoài ra, Ngài cũng thường được miêu tả là cưỡi trên một tọa kỵ có hình dáng sư tử gọi là Đề Thính.

Địa Tạng Vương Bồ Tát thường bị nhầm là ngài Mục Kiền Liên, một trong 10 đại đồ đệ của Đức Phật. Nhưng thực tế không phải như vậy.

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một trong bát đại bồ tát trong Phật giáo Đại Thừa
Địa Tạng Vương Bồ Tát là một trong bát đại bồ tát trong Phật giáo Đại Thừa

Mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát là điềm gì?

Bất kể giấc mơ thấy Phật hay mơ thấy bồ tát nào cũng thực sự rất hiếm có. Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát cũng không phải ngoại lệ. Ngài là vị Bồ Tát đạo hạnh thanh tịnh nên để được chiêm bái Ngài trong giấc mơ quả thực không phải ai cũng có thể có được cơ duyên này.

Đêm nằm ngủ mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát là báo hiệu sự nghiệp của bạn sắp tới sẽ có những bước phát triển mới giúp bạn có thu nhập cao hơn, còn cuộc sống của bạn cũng dần dần trở nên tốt đẹp hơn.

Mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát là điềm rất lành và rất ít người có được
Mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát là điềm rất lành và rất ít người có được

Tuy nhiên, không phải giấc mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát nào cũng giống nhau. Mỗi giấc mơ lại ẩn chứa một điểm báo tốt đẹp riêng. Và phần tiếp theo sẽ giải mã những giấc mơ đẹp này.

Giải mã giấc mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát

Mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát mỉm cười với bạn

Bạn là một người khá tỉ mỉ, chỉn chu, theo đuổi sự hoàn hảo trong công việc thế nên những việc giao cho bạn luôn được hoàn thành hơn mức kỳ vọng. Điều này giúp bạn chứng minh năng lực với cấp trên, từ đó sự nghiệp của bạn cũng nhanh chóng thăng tiến và đạt được những vị trí cao trong công ty.  

Ngủ mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát tọa thiền đài sen

Giấc mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi thiền trên đài sen báo hiệu một cơ may nào đó sắp sửa tìm đến, mang lại cho bạn tài lộc lớn. Có thể bạn sẽ trúng số hay công việc kinh doanh nhận được một hợp đồng giá trị cao.

Giấc mơ Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi thiền đài sen báo hiệu may mắn về đường tài lộc
Giấc mơ Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi thiền đài sen báo hiệu may mắn về đường tài lộc

Giấc chiêm bao thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát bay trên trời

Đây cũng là một điềm báo đại cát chủ về đường tài lộc. Nếu mơ thấy ngài Địa Tạng bay lên trời tức là bạn sắp được thăng quan tiến chức, hoặc công việc kinh doanh sẽ hanh thông, hoặc các khoản đầu tư sinh lời giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền. 

Mơ được chiêm bái Địa Tạng Bồ Tát

Nằm ngủ mơ thấy bạn đang quỳ lạy ngài Địa Tạng Vương Bồ Tát báo hiệu rằng tâm của bạn đã được thanh lọc, những chấp niệm, tham – sân – si đã không còn, bạn được hưởng bình an chân thật trong tâm. Nhờ đó mà cuộc sống của bạn an yên và hạnh phúc hơn.

Mơ được chiêm bái Địa Tạng Bồ Tát chứng tỏ tâm của bạn đã rất thanh tịnh
Mơ được chiêm bái Địa Tạng Bồ Tát chứng tỏ tâm của bạn đã rất thanh tịnh

Mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát hiển linh trong nhà 

Mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát hiển linh trong nhà là điềm báo gia đình bạn sắp chào đón một tin vui nào đó từ một người từ lâu không gặp, hoặc cũng có thể tin vui đó chính là gia đình có thêm thành viên mới.

Mơ thấy tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Mơ thấy tượng Địa Tạng Bồ Tát nói bạn biết chuyện tình cảm của bạn đang rất tốt đẹp. Mặc dù sắp tới sẽ có một vài biến cố tác động đến cả hai nhưng sau cùng hai bạn vẫn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên nhau.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá

Lúc lâm chung nhìn thấy Địa Tạng Bồ Tát hiện ra

Bồ Tát Địa Tạng là U Minh Giáo Chủ cai quản cõi địa ngục. Cho nên lúc lâm chung mà mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát có thể xem là điềm lành vì bạn được Ngài chọn để cứu độ. Nói cách khác bạn là một người khi sống biết tu tâm dưỡng tính, tích đức hành thiện, biết hướng tới Phật pháp.

Tham khảo một số mẫu tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng đá đẹp nhất

Mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát đánh số mấy có cơ hội trúng cao?

 • Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát trong nhà ghi số: 13 – 31
 • Mơ thấy chiêm bái Địa Tạng Bồ Tát đánh số: 99 
 • Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát trên trời đánh số: 91 – 96
 • Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát mỉm cười ghi số: 39 – 93
 • Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát giảng pháp cho bạn đánh số: 16 – 61
 • Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát đang nằm đánh số: 95
 • Mơ thấy tượng Địa Tạng Bồ Tát đánh số: 33 – 91
 • Mơ thấy Địa Tạng Bồ Tát bay trên trời đánh số: 32 – 48
 • Mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát mỉm cười đánh số: 86
 • Mơ thấy tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng ngọc đánh số: 12 – 21
 • Nằm chiêm bao thấy Địa Tạng Bồ Tát bằng vàng là số: 67

Lời kết

Trên đây Tượng Phật Đá Cao Trang vừa chia sẻ ý nghĩa, điềm báo về giấc mơ thấy Địa Tạng Vương Bồ Tát. Mong rằng nội dung trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi đến hết bài viết.

Nếu bạn muốn thỉnh tượng Địa Tạng Bồ Tát bằng đá nói riêng, tượng Phật đá nói chung, hãy liên hệ với Cao Trang theo địa chỉ:

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn
Fanpage: facebook.com/tuongphatdacaotrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *