Tháp nước đá (SP007)

Tháp nước bằng đá là một dòng sản phẩm cao cấp được dùng để trang trí trong các khuôn viên nhà vườn biệt thự, phong thủy công ty, nhà hàng, khách sạn,… Tháp nước bằng đá thường có chiều cao hơn 3 mét và có thể rộng tới 5 mét tùy vào kích thước của không gian kiến trúc.

 

 

Liên hệ : 0983.969.199

Tháp nước bằng đá là một dòng sản phẩm cao cấp được dùng để trang trí trong các khuôn viên nhà vườn biệt thự, phong thủy công ty, nhà hàng, khách sạn,… Tháp nước bằng đá thường có chiều cao hơn 3 mét và có thể rộng tới 5 mét tùy vào kích thước của không gian kiến trúc.

1. Hình dáng của tháp nước bằng đá

Tháp nước bằng đá khá đa dạng về hình dáng. Bạn có thể bắt gặp những hình tháp đơn giản như hình cái lu (chum, vại), hình khối, hình cây cối,…dường như mọi thứ trong thiên nhiên đời sống điều có thể biến hình trong những tháp phun nước. Chính điều này giúp cho tháp dễ dàng chọn lựa và phù hợp hơn với nơi sử dụng.

Tháp nước bằng đá cũng chủ yếu được làm bằng đá. Đây là chất liệu không chỉ làm cho độ bền của tháp dài lâu, mà nó cũng gần gũi và hài hòa hơn với thiên nhiên.

2. Vai trò của tháp nước bằng đá

Nước là khởi nguồn của sự sống, là tượng trưng cho nguồn năng lượng của tự nhiên, sinh khí lành, vận may,… Nếu như sân vườn của bạn mà không có nước thì có lẽ đã thiếu đi một yếu tố quan trọng giúp sinh điềm lành, vượng khí,… Để tạo được tháp phun nước không chỉ dựa vào kiểu dáng, chất liệu làm tháp mà còn phụ thuộc vào tuổi, mệnh,… của chủ nhà.

Tháp nước đá (SP007)

==>> Xem thêm các sản phẩm khác TẠI ĐÂY

3. Tại sao nên sử dụng sản phẩm tháp nước bằng đá tại Cao Trang?

Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác, lắp đặt tháp nước đá nhưng nên lựa chọn cơ sở nào để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đưa ra là vấn đề cần được quan tâm. Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tháp nước đá ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, cùng với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi xin cam kết:

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại vật phẩm đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các kiểu tháp nước đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ gìn tháp nước đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tháp nước đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Nếu Quý Phật tử, Quý đạo hữu, Quý sư Thầy, sư Cô mong muốn thỉnh tháp nước đá để trang trí, hãy liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang theo địa chỉ:

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp nước đá (SP007)”