Trong Phật giáo, Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh khỏi lầm than, ngài là người có tấm lòng từ bi, yêu thương toàn bộ nhân loại, không cần bất cứ điều kiện gì, không để tâm tới những ai đối xử không đúng với mình, luôn cảm thông, thứ tha, bỏ qua tất cả lầm lỗi, lắng nghe, giúp đỡ mọi người có đời sống cơ cực.

Vì vậy, tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát bằng đá luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, đem lại bình an cho mỗi người. Mọi người cũng rất thân thuộc với hình ảnh Phật bà khoác áo cà sa, tay cầm bình ngọc cắm cành dương liễu trong các đền, chùa. Nên rất lạ lẫm khi nhắc đến Tượng Phật Quan Âm Tống Tử bằng đá. Vậy hôm nay hãy cùng Tượng Phật Đá Cao Trang tìm hiểu nhé.

Điểm khác biệt giữa tượng Quan Âm Tống Tử bằng đá và các tượng Quan Âm khác, được khắc họa với đặc điểm nổi bật là trên tay người luôn ôm một đứa bé. Tượng trưng cho việc ngài mang long từ bi, nhân ái, vị tha để đi cứu tất cả mọi người, không phận biệt ai cả giống như một người mẹ luôn giang rộng đôi tay chờ đón những đứa con trở về từ bể khổ của trần gian.

Mua tượng Phật đá ở đâu để đảm bảo được chất lượng

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá uy tín Tượng Phật Đá Cao Trang với những nghệ nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm chế tác và điêu khắc tượng đá. Chúng tôi đặt hết tâm huyết và lòng thành kính khi chế tác từng bức tượng Phật đá. Do đó, mỗi tác phẩm của chúng tôi luôn có sự tinh tế, thanh thoát, toát lên vẻ đẹp của lòng từ bi hỷ xả của bức tượng Phật.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *