Việc thờ phụng tượng Quan Âm Tam Diện bằng đá là điều mà nhiều phật tử lựa chọn khi muốn thể hiện sự thành tâm kính ngưỡng của mình đối với Phật Bà.

Đây cũng là mong muốn nhận được sự phù hộ về sự bình yên trong cuộc sống, cứu rỗi tâm hồn khi gặp những khó khăn trong cuộc đời.

tuong-quan-am-tam-dien-bang-da-cao-3m-ve-chua-bua-quang

Đôi nét về chùa Bửu Quang

Chùa toạ lạc tại thôn Tiến Phú, xã Quảng Tiến, huyện CưM’gar, tỉnh Đắk Lắk, trên một diện tích là 4000m2, tường rào xây kín bao bọc xung quanh, với vị trí địa lí khá độc đáo.

Lưng chùa được chắn bởi núi CưM’gar, mặt tiền lại hướng ra một cánh đồng ruộng bao la tạo cho Bửu Quang một thế đứng vững chãi, uy nghi vừa thoáng đãng, yên bình, lại cách xa phố thị nên vẫn giữ được nét tĩnh lặng, trầm mặc.

tuong-quan-am-tam-dien-bang-da-cao-3m

Chùa được sáng lập bởi các Phật tử địa phương vào năm 1959. Chùa theo hệ phái Bắc tông. Trụ trì hiện nay là ĐĐ. Thích Phương Hân.

Cao Trang đã hoàn thành pho tượng Phật Quan Âm Tam Diện bằng đá với chiều cao lên đến 3m. Tượng Phật đã được Cao Trang hỗ trợ đưa về chùa Bửu Quang.

tuong-phat-quan-am-tam-dien-bang-da-cao-3m

Tượng Quan Âm Tam Diện bằng đá trong tín ngưỡng dân gian

Trong mắt kẻ ác, Bồ Tát hiện ra là Kim Thần Thất Sát, vô cùng đáng sợ. Còn trong mắt người bình thường, Bồ Tát hiện ra tướng mạo giận dữ và làm cho lòng người run sợ. Đối với người lương thiện, Bồ Tát hiện ra là Quan Âm Bồ Tát với gương mặt hiền lành.

Tượng Bồ Tát có 3 mặt với mặt chính là khuôn mặt Bồ Tát, mặt trái là một khuôn mặt phẫn nộ giận dữ, mặt phải là khuôn mặt nén giận, trong tay cầm một bảo kính. Dân gian gọi là “Tam Diện Quán Âm” hay còn gọi là “Du Hí Tam Muội Quan Âm”.

tuong-quan-am-tam-dien-bang-da

Tại sao nên thờ tượng Quan Âm tam Diện bằng đá cao 3m?

Thờ tượng Quan Âm Tam Diện bằng đá cao 3m để thể hiện sự tôn kính với Ngài và làm phong phú đời sống tâm linh cũng như mang bình an về cho gia đình.

Quan Âm Bồ Tát là vị phật luôn từ bi, hướng thiện nên khi thờ Phật bà giúp tính cách phật tử trở nên thanh tịnh hơn, ít bon chen ganh ghét với đời, sẵn sàng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đức phật Quan Âm luôn luôn cứu giúp người bị nạn, người khó khăn trên thế gian, mang lại sự may mắn, bình yên cho gia đạo trong tất cả mọi điều cuộc sống.

Phật tử khi thờ tượng Quan Âm Tam Diện bằng đá cao 3m cần có sự thành tâm, không được sát sinh, thực hiện việc ăn chay ngày 1 và 15 mỗi tháng để nhận được sự ban phước của ngài cho bản thân cũng như gia đình.

tuong-quan-am-tam-dien-cao-3m

Thỉnh Mua tượng Quan Âm Tam Diện bằng đá cao 3m ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Quan Âm Tam Diện bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

mua-tuong-quan-am-tam-dien-bang-da-cao-3m

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *