Tượng Phật Dược Sư Bằng Đá

  • Chất liệu: Đá non nước
  • Chiều cao: 2m
  • Tư thế: Ngồi
Liên hệ : 0983.969.199

Tượng Phật Dược Sư Bằng Đá Cao 2m5 là tôn tượng Phật nổi bật, được chế tác từ đá tự nhiên, với kích thước ấn tượng được chế tác tại xưởng Tượng Phật Đá Cao Trang.

Bức tượng được chế tác với kỹ thuật tinh tế, mang đến một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, phù hợp với đối tượng khách hàng là những người theo đạo Phật, các Sư thầy, Sư cô mong muốn thỉnh tượng ngài để thờ tại gia hay quý chùa.

Tượng Phật Dược Sư bằng đá do Cao Trang chế tác
Tượng Phật Dược Sư bằng đá do Cao Trang chế tác

Ý nghĩa của việc thờ tượng Phật Dược Sư

Phật Dược Sư đại diện cho sự giác ngộ và trí tuệ, đem lại cho con người sự an lạc và chữa bệnh vật chất lẫn tinh thần. Thờ cúng tượng Phật Dược Sư giúp chúng ta kết nối tâm linh, tăng cường niềm tin, cải thiện sức khỏe và mang đến cho cuộc sống thêm niềm vui và bình an.

 

Có thể bạn cũng muốn xem thêm các mẫu >> tượng phật đá << đẹp khác.

Tôn tượng Phật Dược Sư này được chế tác ngay tại xưởng Tượng Phật Đá Cao Trang, với đội ngũ thợ chế tác có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Chính sách vận chuyển miễn phí tận nơi toàn quốc và nước ngoài giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Tượng Phật Đá Cao Trang là cơ sở chế tác tượng phật đá được không chỉ các trụ trì, phật tử tại Đà Nẵng tin tưởng mà cả khắp các tỉnh thành trên cả nước và cả nước ngoài tìm đến khi muốn thỉnh tượng Phật bằng đá về chùa, đạo tràng. Vì thế, quý trụ trì, quý phật tử dù ở bất cứ đâu nếu muốn thỉnh tượng phật đá hãy liên hệ với Cao Trang theo địa chỉ:

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Dược Sư Bằng Đá”