Tháp nước đá (SP022)

Tháp nước bằng đá với kiểu dáng bắt mắt cùng chất liệu đá đẹp, sang trọng sẽ là điểm nhấn tạo nên sự thu hút cho ngôi nhà của bạn. Ngoài những trang sức hay các đồ mỹ nghệ đá, thì tháp nước được làm phù hợp với mệnh của gia chủ cũng là một trong những sự lựa chọn được nhiều người quan tâm và chú ý hiện nay.

 

 

Liên hệ : 0983.969.199

Tháp nước bằng đá với kiểu dáng bắt mắt cùng chất liệu đá đẹp, sang trọng sẽ là điểm nhấn tạo nên sự thu hút cho ngôi nhà của bạn. Ngoài những trang sức hay các đồ mỹ nghệ đá, thì tháp nước được làm phù hợp với mệnh của gia chủ cũng là một trong những sự lựa chọn được nhiều người quan tâm và chú ý hiện nay.

1. Vai trò của tháp nước bằng đá

Nước là khởi nguồn của sự sống, là tượng trưng cho nguồn năng lượng của tự nhiên, sinh khí lành, vận may,… Nếu như sân vườn của bạn mà không có nước thì có lẽ dã thiếu đi một yếu tố phong thủy quan trọng giúp sinh điềm lành, vượng khí,… Để tạo được tháp nước bằng đá không chỉ phụ thuộc vào kiểu dáng, chất liệu làm tháp phun nước mà còn phụ thuộc vào tuổi, mệnh,… của gia chủ.

2. Vị trí của tháp nước bằng đá

Tiếng nước chảy róc rách là một trong những điểm nhấn tạo nên sự thu hút và chú ý đối với tháp phun nước. Do đó mà việc chọn lựa vị trí cũng rất cần thiết trong việc bố trí các vị trí lắp đặc cho tháp nước bằng đá. Thường thì các tháp nước bằng đá được đặt giữa sân trước nhà, phía bên hông nhà hoặc bên trái trước cửa theo hướng trong nhà nhìn ra.

Trong quan niệm của người xưa, việc lắp đặt tháp nước bằng đá lệch bên trái cửa nhà cũng là cách giúp làm lệch hướng năng lượng tiêu cực vào nhà, tạo nên năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn. Còn đối với các địa điểm riêng khác ngoài nhà ở, như khách sạn hay công ty,… thì nó sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, đem đến sự hiệu quả cho tháp nước phong thủy. Ngoài ra, nên hoặc xung quanh đài phun nước cần có cây cối để góp phần tích cực làm tươi mới và xanh tươi cho cây cối trong nhà.

Tháp nước đá (SP022)

==>> Xem thêm các sản phẩm khác TẠI ĐÂY

3. Tại sao nên sử dụng sản phẩm tháp nước bằng đá tại Cao Trang?

Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác, lắp đặt tháp nước đá nhưng nên lựa chọn cơ sở nào để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đưa ra là vấn đề cần được quan tâm. Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tháp nước đá ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, cùng với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi xin cam kết:

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại vật phẩm đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các kiểu tháp nước đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ gìn tháp nước đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tháp nước đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Nếu Quý Phật tử, Quý đạo hữu, Quý sư Thầy, sư Cô mong muốn thỉnh tháp nước đá để trang trí, hãy liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang theo địa chỉ:

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tháp nước đá (SP022)”