Lư Hương (SP011)

Lư hương đá là một trong những đồ vật dùng để thờ cúng được đặt tại nhà thờ, lăng mộ, từ đường, các đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sỹ, nơi thờ cúng hoặc chùa chiền để thắp hương từ bao đời nay.

Liên hệ : 0983.969.199

Lư hương đá là một trong những đồ vật dùng để thờ cúng được đặt tại nhà thờ, lăng mộ, từ đường, các đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sỹ, nơi thờ cúng hoặc chùa chiền để thắp hương từ bao đời nay.

Cách chọn kích thước lư hương đá 

Để có được một chiếc lư hương đá đẹp thì phải đạt được các tiêu chí như: kích thước chuẩn, hoa văn tinh tế, chất liệu đá phải tốt. Hiện nay, có hai loại lư hương đá được nhiều người lựa chọn nhất, đó là lư hương đá được thiết kế vuông có miệng hình chữ nhật và lư hương được thiết kế dạng hình tròn. Hoa văn được chạm khắc tinh tế thường là rồng phượng, chữ Hán…Kích thước lư hương đá chuẩn được tính toán dựa trên thước lỗ ban 38.8 cm và được tính theo kích thước miệng của lư hương.

Chính vì thế mà kích thước lư hương cũng có sự thay đổi theo từng loại.

Lư hương đá vuông: miệng hình chữ nhật thường có các kích thước như sau: 20×30 cm, 30×40 cm, 30×60 cm, 40×60 cm,…
Lư hương đá tròn: đường kính miệng thường là 48 cm, 50 cm, 55 cm, 60 cm,70 cm, 80 cm.

Đây là những kích thước lư hương đá chuẩn, có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy, hội tụ được sinh khí của đất trời. Không chỉ đóng góp vai trò là nơi để cắm những chân nhang, những sản phẩm lư hương này còn giúp cho ngôi chùa được thanh tịnh, linh thiêng và người thắp hương trên những chiếc lư hương đá này cũng có thể tăng sinh khí, tạo tài lộc, giúp hóa giải những điềm xấu, không may mắn, lòng người vì thế cũng tĩnh tâm hơn rất nhiều.

Lư Hương (SP011)

Ý nghĩa của lư hương đá trong văn hóa tâm linh của người Việt

Từ xưa đến nay lư hương đá đã trở thành đồ vật thờ cúng không thể thiếu trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt. Nó là nơi để mọi người thắp nhang để thể hiện lòng thành kính của mình đối với tổ tiên những người đi trước được thờ tự. Lư hương đá được xem là đồ vật vô cùng quan trọng và linh thiêng vì nó là sợi dây kết nối giữa con cháu với các vị tổ tiên cũng như thần thánh. Vì vậy, có thể nói lư hương là vật thờ quan trọng không thể thay thế được trong đời sống tâm linh của người Việt.

Ngoài ra, trong Phật giáo lư hương đá được xem như một bảo đảnh vô cùng quý trong đó ba chân lư hương tượng trưng cho Tam Bảo (Phật – Pháp – Tăng). Thân của lư hương thường có hình tròn hoặc hình vuông. Hình tròn là tượng trưng cho trời và hình vuông là tượng trưng cho đất. Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu “Trời tròn đất vuông” phải không nào? Do đó ở những nơi thờ thánh, thờ Phật, người ta thường đặt lư hương tròn. Còn những nơi thờ thần, người ta thường đặt lư hương hình vuông.

Cơ sở cung cấp những loại lư hương đá uy tín nhất

Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác, lắp đặt lư hương đá nhưng nên lựa chọn cơ sở nào để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đưa ra là vấn đề cần được quan tâm.Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm lư hương ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, cùng với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi xin cam kết:

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại vật phẩm đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các kiểu lư hương đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ sạch cho lư hương.
  • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm lư hương tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Nếu Quý Phật tử, Quý đạo hữu, Quý sư Thầy, sư Cô mong muốn thỉnh lư hương đá để phụng thờ, hãy liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang theo địa chỉ:

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lư Hương (SP011)”