Đèn đá Chân Cao (SP003)

0.00

Đèn đá Chân Cao (SP003)

0.00

Liên hệ : 0983.969.199

Đèn đá là gì?

Đèn đá là một vật dụng đặc trưng của văn hóa Phương Đông. Chúng được làm từ các nguyên liệu như đá, gỗ, kim loại (vàng, bạc)… Trong đó nguyên liệu chính để tạo nên cây đèn đá đẹp là đá tự nhiên. Những khối đá được chế tác thành các trụ kiên cố và trên đó có một chiếc lồng. Trong lồng có không gian nhỏ để chưa sáp nhằm thắp sáng cho đèn. Kiến trúc của đèn mang đậm phong cách phật giáo của các nước Phương Đông. Ngoài Việt Nam thì đèn đá rất phổ biến tại Nhật Bản, Trung Quốc…

Đèn đá chân cao là một trong những vật dụng của đồ thờ đá. Chúng thường được bố trí tại các công trình tâm linh. Ví dụ như tại khu lăng mộ đá, đền thờ, miếu thờ, lăng thờ họ, chùa chiền. Hiện nay đèn đá chân cao còn được trang trí tại sân vườn của các ngôi biệt thự, khuôn viên các dinh thự cao cấp hay nhà ở mang phong cách cổ. Không chỉ mang tính thẩm, một cặp đèn đá chân cao còn tạo cảm giác ấm cúng mang tính phong thủy cho gia chủ.

 

 

Đèn đá chân cao được đặt ở đâu?

Chiếu sáng là nhu cầu thiết yếu phục vụ cho các sinh hoạt hàng ngày. Không những thế, đèn đá chân cao còn làm tăng tính thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc xây dựng. Tùy mục đích sử dụng mà đèn đá có nhiều loại khác nhau. Các loại cơ bản hay dùng tại nhà thờ, đình chùa được gọi là đèn đá lục lăng. Ngoài ra còn có đèn đá sân vườn sử dụng trong khuôn viên của các công viên, biệt thự. Cũng có loại đèn đá thiết kế cùng với lư hương đá trong các công trình tâm linh.

Ở mỗi vị trí đèn đá đều có kiểu dáng, kích thước khác nhau cho phù hợp. Ví dụ đèn đá sân vườn nhỏ, kích thước và chiều cao thấp phù hợp trang trí trong công viên công cộng hoặc sân vườn biệt thự.

Đèn đá chân cao được lắp trong đình chùa, đền miếu, nhà thờ họ…thì thường lắp đặt cùng lư hương đá, bàn lê đá, hạc đá, cuốn thư đá, chân tảng đá…

Đèn đá Cao Trang – sản phẩm đèn đá uy tín hàng đầu Việt Nam

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm đèn đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa. Tại đây, chúng tôi cam kết:

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại linh vật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các kiểu đèn đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ sạch cho đèn đá
  • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đèn đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn đá Chân Cao (SP003)”