Lư Hương (SP009)

Như chúng ta đã biết, lư hương thường được đặt ngoài trời, sẽ không tránh nắng gió và những lực khác nhau từ bên ngoài. Do đó, để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả lâu dài, độ bền chắc chắn thì nhiều người đã lựa chọn mẫu lư hương đá Cao Trang.

Liên hệ : 0983.969.199

Như chúng ta đã biết, lư hương thường được đặt ngoài trời, sẽ không tránh nắng gió và những lực khác nhau từ bên ngoài. Do đó, để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả lâu dài, độ bền chắc chắn thì nhiều người đã lựa chọn mẫu lư hương đá Cao Trang.

Lư hương đá là gì ?

Lư hương đá là một vật dụng tâm linh dùng để thờ cúng, lư hương được sử dụng cho hầu hết tất cả các công trình tâm linh, các công trình liên quan đến cúng bái như: đình chùa, miếu mạo, nhà thờ, từ đường, nghĩa trang, đài tưởng niệm,…

Là một sản phẩm chứa nhiều ý nghĩa tâm linh tại các chốn linh thiêng, mỗi họa tiết được chạm khắc lên lư hương đá sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau thể hiện lòng thành kính, tôn trọng với thần linh hay những người đã khuất.

Cấu tạo của lư hương đá

Lư hương đá cấu tạo gồm 3 phần là chân, thân và tai, có 3 chân. Trong quan niệm đạo Phật điều này tượng trưng cho Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng).

Lư hương đá có hai hình dạng chính là lư hương đá trònlư hương đá vuông. Theo quan niệm Phật pháp hình tròn tượng trưng cho trời, hình vuông tượng trưng cho đất. Chính vì thế những nơi thờ thánh, thờ Phật người ta thường dùng lư hương đá tròn. Những nơi thờ thần thường xuất hiện lư hương đá vuông.

Hoa văn trạm khắc trên lư hương đá thường được trạm khắc hình rồng phượng, chữ Hán,…. Những họa tiết đó mang đến cho lư hương một vẻ đẹp cổ kính, đại diện cho truyền thống văn hóa lâu đời và có ý nghĩa trên góc nhìn về mặt phong thủy.

Đặc điểm của lư hương bằng đá

Lư hương đá được sử dụng với vai trò chính là để thắp nhang (đốt hương) vì thế lư hương luôn có ở các công trình mang tính tâm linh.

Hiện nay, chất liệu chính để chế tác, sản xuất ra lư hương chủ yếu là đá xanh, đá xanh đen và đá trắng. Các chất liệu này có độ cứng rất cao, không bị bào bòn do thời tiết, bền đẹp theo thời gian, có những sản phẩm lư hương đã trải qua hàng trăm năm lịch sử.

Do nhu cầu thẩm mỹ và phong thủy của mỗi công trình mà lư hương bằng đá được chia thành nhiều loại khác nhau lư hương đá lớn, lư hương đá nhỏ, lư hương tròn lư hương vuông. Mỗi loại lư hương này được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và ẩn chưa nhiều ý nghĩa trong đó.

Để có được một chiếc lư hương đá thể hiện được những ý nghĩa thành kính, bạn cần phải chọn lựa được một địa điểm sản xuất lư hương chất lượng và uy tín với các nguồn nguyên liệu được đảm bảo và tay nghề thợ cao. Có như vậy trọn vẹn từng đường nét thiết kế, từ đường nét uốn lượng của hoa văn mới có thể thể hiện được toàn bộ linh hồn của tác phẩm.

Cơ sở cung cấp các loại lư hương đá uy tín nhất

Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác, lắp đặt lư hương đá nhưng nên lựa chọn cơ sở nào để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đưa ra là vấn đề cần được quan tâm.Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm lư hương ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, cùng với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi xin cam kết:

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại vật phẩm đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các kiểu lư hương đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ sạch cho lư hương.
  • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm lư hương tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Nếu Quý Phật tử, Quý đạo hữu, Quý sư Thầy, sư Cô mong muốn thỉnh lư hương đá để phụng thờ, hãy liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang theo địa chỉ:

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lư Hương (SP009)”