Trưng thờ tượng Phật Bà Quan Âm trong nhà mang đến sự an tâm cho gia đình bởi sẽ được Ngài che chở từ đó mà thuận buồm xuôi gió cũng như tai qua nạn khỏi trong cuộc sống.

Ý nghĩa của tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá

– Hình tượng Phật bà quan âm là biểu hiện cho sự tu luyện khổ hạnh và lòng nhân từ bác ái phổ độ chúng sinh. Chính vì thế người được dân gian đặt cho biệt hiệu Đại từ Đại bi Quan thế âm bồ tát.

– Người luôn bên cạnh, nhắc nhở, an ủi và đem lại nguồn vui, niềm tin cho những người dưới nhân thế.

– Nghĩ đến, nhìn thấy hình ảnh Phật bà quan âm là một cách để răn dạy nhân thế sống hướng thiện và theo đạo hơn. Không làm những việc xấu, có lỗi với tâm can.

Tượng Phật Bà
Tượng Phật Bà Quan Âm

Vài lưu ý phải biết trước khi mua tượng Phật bà Quan Âm

Dưới đây là những điểm mà bạn cần lưu ý khi tìm mua tượng Phật Quan Âm bằng đá vì mục đích phụng thờ dài lâu và ngắm đức tướng mỗi ngày.

– Bạn phải đảm bảo bạn đang chọn tượng Phật, Bồ Tát mà bạn vô cùng kính ngưỡng và mong được nương theo đức hạnh của Ngài.

– Bạn cần có một tâm thái rằng mình thờ Phật, thờ Bồ Tát là để học tập theo lời dạy của các Ngài chứ không phải là cầu tài cầu lộc không thôi.

Tượng Phật bà Quan Âm bài trí phải phù hợp với không gian. Cho nên bạn cần lựa chọn kích thước tượng phật sao cho hợp lý.

– Chất liệu tượng Phật Quan Âm là lựa chọn bạn cần lưu ý, để làm sao phù hợp với khả năng tài chính của mình.

– Cuối cùng là diện tượng, bạn phải ngắm thật kỹ diện tượng Phật Quan Âm, ngắm lâu một chút, đồng thời niệm danh hiệu Ngài để thử xem sức cảm của mình thế nào.

Tượng Phật Bà
Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá

Lập bàn thờ Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá

Việc thờ tượng quan âm bằng đá hướng tâm của ta đến các việc làm lương thiện, cứu khổ, cứu nạn. Cầu mong Ngài luôn soi sáng con đường cho chúng ta bước đi.

Trước khi thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm về thì phật tử nên chuẩn bị chu đáo bàn thờ đá, lễ vật cúng, lư hương đá thậm chí là đèn đá.

Nên chọn các ngày mùng 1, mười rằm hoặc các ngày vía Quan Âm để thỉnh Ngài về nơi thờ. Trước đó phật tử nên chuẩn bị tốt không gian, mâm lễ cúng, và các vật bài trí trên bàn thờ nơi tịnh thất.

Nếu thờ tại gia thì nên chọn không gian sạch sẽ, thoáng mát và thanh tịnh, nếu gia đình phật tử có điều kiện có thể làm tịnh thất, phòng thờ riêng. Đặc biệt bàn thờ Phật Quan Âm nên được đặt riêng, không thờ chung với bàn thờ tổ tiên, thần thánh khác.

Do tượng phật quan âm bồ tát được làm bằng đá nên có thể đặt thờ tại trong chánh điện, tịnh thất lẫn khuôn viên, ngoài trời.

Khi thờ tượng Quan Âm Bồ Tát chỉ dùng 1 bát nhang, còn lại những lễ vật như bình hoa, chóe, được đặt cân đối 2 bên, dĩa quả được đặt chính giữa cân đối với bát nhang. Tiếp đó là kỷ nước đặt ngoài cùng. Thông thường bàn thờ Phật sẽ dùng kỷ nước 3 ly.

Trên bàn thờ Phật luôn được thay dĩa quả thường xuyên, đèn thờ Phật nên mở để tạo không gian ấm cúng. Không nên để bàn thờ Phật lạnh lẽo không có hương hoa.

Tượng Phật Bà
Thờ Tượng Phật Bà Quan Âm

Thỉnh Mua tượng Phật Bà Quan Âm ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tác phẩm tượng Phật Bà Quan Âm nhỏ, lớn. khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *