Quan thế âm bồ tát có thần lực chỉ đứng sau Phật tổ và luôn hiện thân dưới nhiều hình dáng khác nhau để cứu giúp chúng sinh. Việc thờ cúng tượng phật bà quan âm mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Lưu ý khi chọn mua tượng Phật Bà Quan Âm

Chọn ngày để thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm

Theo tâm linh của người Việt Nam trước khi làm việc gì quan trọng chúng ta thường xem giờ. Và khi mua tượng Phật Bà Quan Âm về thờ cúng cũng cần phải xem ngày giờ. Như vậy mọi việc mới diễn ra êm xuôi, tốt đẹp. Để biết ngày nào có thể thỉnh tượng có thể hỏi các sư thầy, thầy sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Tượng Phật Bà Quan Âm
Tượng Phật Bà Quan Âm

Chọn vị trí để tượng Phật Bà Quan Âm

Vị trí để tượng Phật Bà Quan Âm trong nhà hay ngoài trời cũng rất quan trọng. Phật tử cần phải chọn chỗ để tượng thật sạch sẽ. Vị trí tốt nhất để tượng đó là vị trí trang nghiêm và đặc biệt thuận lợi trong vấn đề thắp hương, thờ cúng.

Chất lượng của tượng Phật Bà Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm là một pho tượng được tạo ra dưới bàn tay của những con người khác nhau vì thế cho nên chất lượng của tượng cũng vì thế mà khác nhau. Tuy nhiên khi chọn tượng phật quan thế âm bồ tát để thờ cúng nên chọn tượng đá chất lượng. Lý do là vì nếu chọn phải tượng có chất lượng xấu, trong quá trình thờ cúng có thể xảy ra hiện tượng bị nứt, vỡ. Và đây là một điều vô cùng kiêng kị trong việc thờ cúng.

Tốt nhất khi chọn tượngPhật Bà Quan Âm thì bạn nên chọn tượng đá, được gia công một cách công phu, tỉ mỉ và đẹp mắt. Màu sắc của tượng trông sáng, đồng đều chứ không nhợt nhạt…Và đặc biệt để tìm được sản phẩm tượng quan thế âm bồ tát chất lượng nên tìm hiểu về các đơn vị gia công tượng đá nghệ thuật và lựa chọn mua tượng phật quan thế âm bồ tát tại đơn vị gia công uy tín nhất.

Tượng Phật Bà Quan Âm
Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá

Thờ tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá cần lưu ý điều gì?

Tượng Quan Âm bằng đá này là loại tượng có kích cỡ lớn nên để đặt tượng trước hết bạn cần lựa chọn kỹ vị trí đặt tượng sao cho phù hợp với chiều cao đó. Hơn nữa, vị trí đặt tượng phải là một nơi thông thoáng, sạch sẽ mới tương xứng với phẩm hạnh cao quý của người.

Điều cần lưu ý khi thờ tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá nói riêng và các loại tượng Phật khác nói chung là lễ nghi. Như mọi người từng biết, Quan Thế Âm Bồ Tát có 3 ngày kỷ niệm hằng năm, đó là:

– Ngày sinh nhật, nhằm ngày 19-2 âm lịch.

– Ngày xuất gia, nhằm ngày 19-9 âm lịch.

– Ngày thành đạo, nhằm ngày 19-6 âm lịch.

Trong những ngày ấy, chúng ta cần sắm lễ và hành lễ chu đáo để tỏ lòng thành với người. Thờ tượng quan âm bằng đá là một điều tốt, giúp con người thanh thản hơn trong tâm hồn vì có niềm tin vào một đấng tối cao nào đó đang dõi theo giúp đỡ chúng ta. Nhưng để đạt được cuộc sống viên mãn, một nơi đến an lạc sau này, bản thân chúng ta là chủ yếu. Người thờ Phật phải sống với tâm trong sạch, làm việc thiện. Có như vậy mới xứng đáng là con của Phật.

Tượng Phật Bà Quan Âm
Thờ Tượng Phật Bà Quan Âm

Thỉnh Mua tượng Phật Bà Quan Âm ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tác phẩm tượng Phật Bà Quan Âm nhỏ, lớn. khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *