Theo quan niệm Phật giáo, hình ảnh tượng Phật Quan Âm bằng đá luôn được tôn vinh và coi trọng. Ngài là vị phật luôn giúp đỡ chúng sanh thoát khỏi mọi kiếp nạn. Chính vì vậy, tượng Phật Quan Âm bằng đá được đạt trong các ngôi chùa, hay trong cả những ngôi tư gia của các Phật tử.

Những điểm nổi bật của tượng Phật Quan Âm bằng đá

Ý nghĩa tâm linh của tượng Phật Quan Âm bằng đá

– Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát là một trong những bức tượng Phật đá không thể thiếu tại các những ngôi chùa và trong các gia đình Phật tử. Khi tượng được khai quang có tác dụng mang lại bình an, hóa giải hung khí sát tinh thường mang đến những điều không may cho gia đình.

– Ngoài mang lại may mắn, bình an ra thì tượng Phật Quan Âm bằng đá còn mang ý nghĩa độ trì, phổ độ chúng sinh tai qua nạn khỏi.

Giá trị thẩm mỹ tuyệt vời

 • Vẻ đẹp cổ kính của đá tô thêm vẻ đẹp huyền bí trong tâm linh kinh phật và luôn là điều thu hút mọi ánh nhìn hướng về tượng của mọi phật tử.
 • Tượng Phật Quan Âm đá thường được chế tác từ những chất liệu đá tự nhiên cao cấp được khai thác từ những nơi sạch sẽ không vướng những nhơ nhớp bụi trần thích hợp cho những tượng tâm linh để thờ cúng.
 • Được điêu khắc từ những tảng đá nguyên khối với mọi kích thước kết hợp hoa văn, họa tiết liền khối mang lại vẻ đẹp sắc nét.
 • Một đặc tính cơ bản khác của đá cũng rất được mọi người yêu thích đó là tính bền của nó.
 • Với những bức tượng phật đá có kích thước lớn vị trí đặt luôn là lộ thiên ở khung viên tâm linh vì vậy phải chống chịu với những thay đổi của thời tiết khắc nghiệt.
 • Tượng Phật Quan Âm bằng đá chống chịu tốt với mọi ảnh hưởng đá và ngày một cổ kính tạo nên một cảm giác tâm linh huyền bí trường tồn khi được viện kiến tượng.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá có gì khác so với tượng khác?

– Hiện nay để đáp ứng nhu cầu mua tượng Phật Quan Âm bằng đá vô cùng đa dạng. Tượng được chế tác bởi nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, đá, thạch cao, đồng… với nhiều tư thế khác nhau như đứng hay ngồi…

– So với các chất liệu như gỗ hay thạch cao thì tượng Phật Quan Âm bằng đá ngoài ý nghĩa tâm linh mong cầu được phù hộ, che chở thì về ý nghĩa phong thủy nó còn giúp hóa giải sát khí, mang lại bình an cho gia đình.

– Bên cạnh đó, chất liệu đá tự nhiên không chỉ mang đến cái hồn và giá trị thẩm mỹ cho bức tượng mà còn trường tồn và bền vững theo thời gian.

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá dù được đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều rất phù hợp, không bị rạn nứt, ố màu hay ẩm mốc như nghững chất liệu làm tượng khác. Vì thế, nhu cầu thỉnh tượng Quan Âm bằng đá ngày càng tăng cao.

Thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tượng Phật Quan Âm bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Đối với những Phật tử muốn tỏ lòng thành kính bằng cách thỉnh tượng Phật để thở tại gia, kích thước tượng phù hợp là 1-2m

 • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
 • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
 • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
 • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
 • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *