Hầu hết mọi Phật tử đều mong muốn được tôn thờ, tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát để thờ phụng  với ước nguyện được Phật Bà răn dạy, sống hướng thiện, không làm những việc xấu có lỗi với lương tâm. Với một lòng hướng phật, luôn nguyện cầu cho những người phật tử đến chùa.

Bồ Tát Quan Thế Âm là hiện thân của Từ Bi, Ngài thường hiện thân như một người mẹ thương con vô bờ bến, tình yêu thương đó chân thành, tha thiết không có gì sánh bằng.

Ở đâu có tiếng chúng sanh than van, kêu cầu đều được Ngài hiện thân cứu vớt.

Việc lựa chọn đá để tạc tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Để tạo ra những tác phẩm tuyệt hảo có thể tồn tại được với thời gian, thì việc chọn chất liệu cho chúng là cả một vấn đề. Bên cạnh chất liệu gỗ quen thuộc, những người nghệ nhân đã tìm ra được một chất liệu mới mà các tuyệt tác ấy có thể tồn tại lâu được. Đó chính là đá.

Đá cẩm thạch, là một trong những loại đá cứng nhất, được lấy trực tiếp từ thiên nhiên.  Để tạo nên một bức tượng hoàn mỹ, cần rất nhiều kỹ năng khác nhau để có thể thao tác với nó, chạm khắc trên đá cẩm thạch có thể gần như được xem là một nghề riêng biệt.

Với sự kiên trì cao một hình dáng đơn giản có thể được chạm vào đá cẩm thạch và từ đó nhờ vào kỹ năng của thợ đá sẽ cho ra các tác phẩm có độ chi tiết khác nhau. Tuy nhiên cần nhiều kỹ năng nhưng để hoàn thành một bức tượng.

Việc thờ tượng Phật Quan Âm tại nhà được rất nhiều phật tử lựa chọn để thể hiện sự thành tâm kính ngưỡng của mình đối với Đức Phật. Cùng với mong muốn nhận được sự phù hộ về sự bình yên trong cuộc sống, cứu khổ cứu nạn khi gặp những khó khăn trong cuộc đời.

Tại sao nên thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá cẩm thạch chứ không bằng các chất liệu khác?

Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá cẩm thạch trường tồn với thời gian!

Hầu hết những bức tượng Phật Quan Âm bằng đá cẩm thạch có kích thước tương đối lớn, do đó thường được đặt ở ngoài trời. Tượng Phật bằng đá cẩm thạch có thể chống chọi với sự biển đổi khắc nghiệt của điều kiện thời tiết.

Nhờ đó, bức tượng Phật đá cẩm thạch luôn giữ được vẻ đẹp trang nghiêm, thanh khiết vốn có.

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá uy tín Tượng Phật Đá Cao Trang với những nghệ nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm chế tác và điêu khắc tượng đá. Chúng tôi đặt hết tâm huyết và lòng thành kính khi chế tác từng bức tượng Phật đá. Do đó, mỗi tác phẩm của chúng tôi luôn có sự tinh tế, thanh thoát, toát lên vẻ đẹp của lòng từ bi hỷ xả của bức tượng Phật.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *