Quan thế âm Bồ Tát là hiện thân của sự nhân từ, lòng từ bi, cứu rỗi nhân loại khỏi những khổ đau, bệnh tật và phù hộ cho chúng sinh cuộc sống bình an, hạnh phúc, đoàn viên. Vì vậy, ở Việt Nam, việc thờ tượng Quan Âm Bồ Tát khá phổ biến và được nhiều người coi trọng.

Cách chọn thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát

Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá thường là loại tượng có kích cỡ hơi lớn. Vì thế khi lựa chọn tượng cần lưu ý những điểm sau:

Tượng Quan Âm Bồ Tát
Tượng Quan Âm Bồ Tát

– Nguyên liệu: tượng Phật thường làm bằng các loại đá nguyên khối vì loại đá này có bề dày hình thành trải qua nhiều năm, kết tinh những khí chất của trời đất hội tụ vào trong bức tượng, làm tăng thần tính của tượng Quan Âm. Hơn nữa, tượng Phật Quan Âm bằng đá sẽ có mức giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

– Địa chỉ điêu khắc: Một cơ sở điêu khắc mỹ nghệ uy tín sẽ đem đến một pho tượng Quan Âm Bồ Tát với chất lượng tốt nhất. Giới thiệu đến bạn một cơ sở điêu khắc tượng đá được tin tưởng nhất hiện nay – cơ sở Cao Trang.

– Khi đã lựa chọn bức tượng như ý, tiếp theo bạn cần lưu tâm đến việc thờ phụng, sắm lễ, hành lễ cho tốt. Vì tượng Phật tuy chỉ là từ tảng đá vô tri vô giác tạo nên nhưng ẩn sâu bên trong là ẩn chứa tâm hồn cao đẹp của Bồ Tát. Do đó không được làm điều thất lễ.

Lời khuyên cho vị trí tượng phật đá ngoài trời

Vị trí mặt đất hay hay trên cao?

Có các quy tắc chi phối việc đặt tượng Quan Âm Bồ Tát để đảm bảo nó không thiếu tôn trọng. Một bức tượng Phật không bao giờ nên được đặt trực tiếp trên mặt đất. Đây được coi là một vị trí rất thiếu tôn trọng.

Đặt tượng phật của bạn ở vị trí trên cao, trên bệ, kệ, tảng đá lớn, bục, gờ, tường hoặc bàn. Nó cũng được coi là thiếu tôn trọng khi nhìn xuống một bức tượng Phật. Chiều cao lý tưởng là ngang tầm mắt hoặc cao hơn như là sự thể hiện tối thượng của sự tôn kính và tôn trọng.

Tượng Quan Âm Bồ Tát
Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Đá

Đèn lồng và tượng phật

Bạn có thể thêm một chiếc đèn lồng chùa Trung Quốc hoặc hai để thắp sáng khu vực xung quanh bức tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá của bạn. Năng lượng tự nhiên được lưu trữ để lấp đầy khu vực nơi bạn đặt tượng Phật của bạn – Điều này đặc biệt đúng đối khi thờ đủ bộ tượng đá, đèn đá, lư hương đá và bàn thờ đá.

Tránh các vị trí thiếu tôn trọng

Hãy nhớ rằng, đây không phải là một sự trang trí, mà là một biểu tượng của một nhân vật tôn giáo và nên được đặt ở một nơi tôn trọng và trang nghiêm như ở chánh điện, tịnh thất…

Lời khuyên cho vị trí tượng phật trong nhà

Không được phép đặt tùy tiện, đặc biệt là không được đặt ở những nơi không sạch sẽ, u ám.

Không được đặt tượng Phật quan âm bằng đá cùng với những bức tượng khác tại cùng một vị trí. Đây được xem là một trong những điều tối kỵ nhất trong cách đặt tượng Quan âm mà các phật tử nên ghi nhớ.

Nên đặt tượng phật trong một không gian thờ cúng riêng để đảm bảo sự trang nghiêm và thanh tịnh.

Tượng Quan Âm Bồ Tát
Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp

Thỉnh Mua tượng Quan Âm bồ tát ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tác phẩm tượng Quan Âm Bồ tát nhỏ, lớn. khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *