Tượng Tam Thế Phật Bằng Đá

Liên hệ : 0983.969.199

Tượng Tam Thế Phật bộc lộ Phật Giáo bao phủ tất cả: quá khứ, hiện tại và tương lai. Đây là bộ tượng thờ chủ đạo của Phật Giáo, thường chiếm phương vị trang trọng nhất trong đền chùa. Để tạo được 1 nơi thờ Phật tối thiểu chỉ cần 3 pho tượng này là đủ.

Thông tin tượng Tam Thế Phật

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá Tự Nhiên

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Số lượng: 3 vị Phật

– Tư thế tượng phật: Đứng

Tượng Tam Thế Phật Bằng Đá
Tượng Tam Thế Phật Bằng Đá

Tam thế phật là ai? Gồm những vị Phật nào?

Khi nhắc đến Tam Thế Phật, nhiều người vẫn đặt câu hỏi Tam Thế Phật là ai? Gồm những vị nào? Tại sao lại có thể thờ một lúc 3 tượng Phật trong nhà.

Tam Thế Phật được hiểu đơn giản chính là một bộ tượng bao gồm 3 tượng giống hệt nhau. Tam thế tức là cả 3 bữa tượng được tạc trong tư thế ngồi thiền kiết già. Chữ “Thế” trong tam thế phật được hiểu là “Thời”, tức là Tam Thế Phật là phật ba thời đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Theo quan niệm của dân gian thì vị phật đặt ở giữa chính là đức Phật Bổn Sư Thích Ca của thời hiện tại. Hai bên là Ca Diếp Phật là vị Phật của thời quá khứ và vị Phật Di Lặc chính là của thời tương lai.

Ngoài ra chữ Thế còn có thể hiểu là Thế giới, gồm có thế giới trung tâm (ở giữa) chính là thế giới Sa Bà của Phật Bổn Sư Thích Ca. Phương Tây (bên trái) chính là thế giới Cực Lạc của Phật Adida, hai bên là Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát. Phương Đông (bên phải) là thế giới Tịnh Lưu Ly của Phật Dược Sư.

Theo giáo lý Đại thừa Phật giáo thì Phật Bổn Sư Thích Ca thường Tam thân” để truyền pháp, bao gồm (pháp thân, báo thân và ứng thân). Nhiều hình thức của ba pho tượng Phật chính là biểu hiện của “Tam Thân Phật”, như Thiên Thai tông lấy Tỳ Lô Giá Na Phật, Lô Xá Na Phật và đức Thích Ca Mâu Ni Phật làm Pháp thân Phật, Báo thân Phật và ứng thân Phật.

Tượng Tam Thế Phật Bằng Đá
Tượng Tam Thế Phật Bằng Đá

Thỉnh Mua tượng Tam Thế Phật bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tượng Tam Thế Phật bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Tam Thế Phật kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. Bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tam Thế Phật Bằng Đá”