Tượng Di Lặc Bằng Đá

Liên hệ : 0983.969.199

Thế giới tâm linh là một trong những nhu cầu không thể thiếu của người phương Đông. Việc thờ cúng Tượng Di Lặc Bằng Đá là nét đẹp trong sinh hoạt văn hoá của Việt chúng ta. Vì vậy, nhu cầu tìm mua tượng Phật cười đẹp của người Việt Nam khá lớn.

Thông tin tượng Di Lặc

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Tư thế tượng phật: Ngồi

Tượng Di Lặc Bằng Đá
Tượng Di Lặc Bằng Đá

Phật Di Lặc – nụ cười sưởi ấm nhân gian

Phật Di lặc luôn cười, nụ cười sáng tỏa và sưởi ấm khắp nhân gian. Nụ cười của Phật Di lặc không chỉ bắt nguồn từ khuôn miệng phúc hậu mà còn từ đôi mắt sáng, vành tai rộng và chiếc bụng phệ như đong đầy hạnh phúc trong đó.

Cuộc sống vốn là sự tương quan mật thiết giữa con người với con thiên nhiên, trời đất và vạn vật. Hãy lấy nụ cười làm căn bản, để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Hình Tượng Di Lặc Bằng Đá cười như một lời chỉ dạy con người hãy biết từ bi, bao dung trước mọi sự ở đời, luôn nở một nụ cười hoan hĩ để có thể dẹp bỏ hết muộn phiền. Mọi sự ở đời chỉ là hư không, biến ảo, vì chúng ta quá chấp mà sầu não. Hiểu được Phật Di Lặc có ý nghĩa gì để thêm tôn kính một vị Phật luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, an lạc cho chúng sinh.

Trong Phật giáo, hình tượng Phật Di Lặc cười chính là người soi đường dẫn lối cho chúng sinh thực hành đạo pháp. Trong đó, đức Phật Di Lặc cười có ý nghĩa đặc biệt quan trọng được người Việt tôn thờ suốt hàng nghìn năm nay. Tượng Phật Di Lặc cười mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh trong đời sống của người Việt

Đời người chẳng có bao nhiêu, vì vậy hãy sống cho có ý nghĩa. Để sống có ý nghĩa trước hết là phải biết cười và biết cho người cụ cười. Bởi lẽ nụ cười là chất liệu của yêu thương, là mùa xuân bất diệt của nhân loại vậy. Hãy đến Cao Trang để được tư vấn những điều cần thiết nhất để khi thờ cúng Phật Di Lặc mang lại nhiều sinh khí, tài lộc, yên ấm cho gia đình bạn

Tượng Di Lặc Bằng Đá

Thỉnh Mua tượng Phật Di Lặc bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tác phẩm tượng Di Lặc lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Phật Di Lặc bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Di Lặc Bằng Đá”