Tượng Đạt Ma Sư Tổ (SP001)

0.00

Hình ảnh tượng Đạt Ma Tổ Sư đứng
Tượng Đạt Ma Sư Tổ (SP001)

0.00

Liên hệ : 0983.969.199

Tượng Đạt Ma Sư Tổ

Tượng Đạt Ma Sư Tổ là một sản phẩm tượng đá của Tượng Phật Đá Cao Trang. Đây là bức tượng làm từ đá Ấn Độ. Một loại đá vô cùng quý hiếm tại Việt Nam. Nguồn đá nhập từ Ấn Độ xa xôi, nơi mà đạo Phật được hình thành. Vậy nên bức tượng của chúng tôi rất đặc biệt.

Bức tượng cao gần 3 mét tạc từ đá Ấn Độ làm cho bức tượng thêm phần trang trọng. Đây là một mẫu tượng đặc biệt nhất của chúng tôi. Thể hiện ra đúng thần thái của Đạt Ma Sư Tổ.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ
Tượng Đạt Ma Sư Tổ – Tượng Phật Đá Cao Trang

Những bức tượng tại chúng tôi đều thể hiện rõ sự thần thái của ngài. Mỗi lần nhìn tượng chúng ta sẽ cảm thấy như sự hiện diện của ngài luôn quanh chúng ta. Khó nơi nào thể hiện được thần thái như tại đây. Bạn sẽ rất hài lòng khi đặt những bức tượng tại đây

Những bức tượng luôn chứa chan cái tâm, nhiệt huyết của người thợ. Chính vì vậy mà tượng Đạt Ma của chúng tôi luôn rõ vẻ thần thái. Hãy đến và chiêm ngưỡng những bức tượng của chúng tôi ngay nhé.

Tượng Đat Ma Sư Tổ ngồi thiền
Tượng Đat Ma Sư Tổ ngồi thiền

Sẽ rất là  thiếu sót khi bạn đén Non Nước – Ngũ Hành Sơn mà không ghé thăm xem tượng tại chúng tôi. Chúng tôi có nhiều năm liền kinh nghiệm trong việc tượng Phật. Những bức tượng của chúng tôi được đưa đi khắp Việt Nam. Đến những ngôi chùa nổi tiếng Việt Nam. Tượng Phật Đá Cao Trang luôn mang lại sự uy tín nhất cho khách hàng.

Đến Tượng Phật Đá Cao Trang. Chiêm ngưỡng sự hùng vĩ, sự ấm áp nhất mà những tảng đá mang lại cho con người. Những bức tượng Phật sẽ là sự hiện thân của Phật đến với chúng sanh.

Liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TRÊN TỪNG SẢN PHẨM

Liên hệ:

Địa chỉ: Lô 40 Văn Tân, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0983 969 199

Website: tuongphatda.vn

Facebook: https://www.facebook.com/datuong.daitrang

Fanpage  : https://www.facebook.com/tuongphatdadanang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Đạt Ma Sư Tổ (SP001)”