Tượng đá khác (SP017)

Liên hệ : 0983.969.199

Ai cũng có tín ngưỡng của riêng mình. Với mong muốn cầu những điều bình an, tốt đẹp cho những người trong gia đình, nhiều người thờ tượng Phật trong nhà để thờ.

Ý Nghĩa của việc thờ tượng Phật

Tượng Phật mang lại cho con người sự may mắn, an lạc cũng như niềm tin về những điều tốt đẹp đến với gia đình. Mỗi tượng Phật lại thể hiện một mong muốn khác của con người vì thế chúng cũng có nhiều cách bố trí trong nhà.

Nói chung tượng Phật mang lại niềm tin cho con người sự bảo vệ, sư an toàn trước những điều xấu xa, mang lại những điều tốt đẹp, bình an may mắn cho gia đình.

Nên mua tượng Phật như thế nào?

Tượng đá khác (SP017)
 

Tượng Phật không phải là việc ngẫu hứng thích là mua được. Việc mua tượng phật phải xuất phát từ sự thành tâm của gia chủ muốn mang tượng Phật về nhà để thờ. Thờ Phật với tâm hướng luôn luôn mong mỏi lĩnh hội được ngọn đèn trí tuệ của các Ngài. Để biết điều đúng sai, một lòng hướng thiện giúp ích cho đời. Chứ không phải để cầu ban phước trừ họa, che dấu để làm điều bất lương. Tốt nhất nếu có dịp nên đến các chùa để các thầy hướng dẫn cách chọn tượng cho phù hợp với mục đích thờ của gia chủ. Có thể mua tượng Phật bằng gỗ, bằng gốm sứ, bằng đồng… đều được. Trường hợp nếu nhà không đủ không gian có thể thờ bằng tranh ảnh Phật linh nghiệm cũng như nhau.

Trước khi thỉnh tượng Phật về nhà nên gửi vào chùa làm lễ khai quang điểm nhãn, sau đó chọn ngày tốt làm lễ an vị Phật. Tốt nhất là người gia chủ nên ăn chay thanh tịnh sau đó mời các thầy qua cúng.

Thỉnh mua tượng Phật ở đâu?

Quý Phật tử có lòng thành kính muốn thỉnh tượng Phật để thờ cúng tại tư gia của mình xin hãy liên hệ ngay với Tượng Phật Đá Cao Trang. Chúng tôi là cơ sở chế tác tượng Phật uy tín được rất nhiều ngôi chùa lớn nhỏ trong và ngoài nước tin tưởng đặt hàng. Do đó, Quý Phật tử có thể hoàn toàn an tâm về những sản phẩm tượng Phật đá chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang theo địa chỉ sau.

 

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng đá khác (SP017)”