Tượng Bồ Tát Tự Tại

Liên hệ : 0983.969.199

Phật tử ai cũng biết rằng hạnh nguyện từ bi của Quan Âm bồ tát đã cứu rỗi không biết bao nhiêu chúng sinh. Thờ phụng tượng Mẹ Quan Âm cũng như hình tượng Quán Tự Tại bồ tát, ai cũng nguyện theo tấm gương Ngài, học hỏi sự từ bi và tu hạnh của Ngài, lắng nghe mọi người để hiểu nhau hơn.

Thông tin tượng quán tự tại

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Tư thế tượng phật: Ngồi

Tượng Bồ Tát Tự Tại

Tượng Quán tự tại bồ tát được ngự tại Thiền Viện Trúc Lâm Tuệ Giác

Hình tượng Mẹ Quan Âm cứu rỗi tâm hồn chúng sinh

Ai khi bắt đầu biết đến Phật cũng biết tới câu trì niệm ngắn ngủi là “Nam mô Đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn Quán Thế Âm Bồ tát”. Thành tâm trì niệm danh hiệu của Ngài để chú nguyện cho gia đình được khỏe mạnh, hạnh phúc. Chúng ta phải có một niềm tin thiêng liêng và tuyệt đối vào Ngài. Mỗi lần niệm danh hiệu Ngài, hãy tưởng tượng ra hình dáng một người phụ nữ vận áo trắng, cầm tịnh bình hiện rõ giữa mây trời, mỉm cười với bạn. Ngước nhìn với tất cả niềm tôn kính và sự đón chờ sự cứu khổ của đứa con với mẹ hiền.

Thật sự, khi một người đang cô đơn, đang cảm thấy chơi với trước tương lai của cuộc đời mình, khi một người đang hụt hẫng, đang khổ đau thì không gì bằng có một người ngồi lắng nghe, chia sẻ. Sự lắng nghe, có thể sẽ chẳng giúp được việc gì cụ thể những cũng khiến người đang gặp khó khăn cảm thấy an lòng, cảm thấy bớt bơ vơ vì trên đời còn có người ở bên mình. Những lúc lắng nghe bạn bè như thế, lòng bạn luôn tràn ngập niềm vui, niềm vui của người được giúp người khác, niềm vui được thực hiện theo gương hạnh của Mẹ hiền Quán Thế Âm.

Không biết ai là người đầu tiên đã tạc tượng Quan Âm bồ tát cũng như hình tượng Quán Tự Tại bồ tát trong hình dáng phụ nữ, trong hình dáng người mẹ? Hình dáng đó đã quá thân quen với các phật tử, chỉ cần nhắm mắt hình dung là hình ảnh Mẹ lại ùa về. Những lúc nhớ mẹ phương xa, phật tử luôn luôn chiêm bái Ngài và nhận được từ đó sự ấm áp, sự chở che như người mẹ vẫn dành cho đứa con thân thương vậy.

33 ứng hóa thân của Quan Âm bồ tát

Bồ Tát Quan Thế Âm thường dùng nhiều phương tiện khéo léo để độ thoát chúng sinh. Phẩm Phổ Môn, Kinh Pháp Hoa chép: “Bồ Tát Quan Thế Âm vì thích ứng với căn tánh không giống nhau của chúng sinh, nên Ngài hóa hiện ra 32 tướng loại thân hình để thuyết pháp giáo hóa.

Trong Kinh Lăng Nghiêm nói 32 thân, thật ra thì Bồ Tát Quan Thế Âm tùy loại ứng hóa, không có loài nào mà không hiện, nên tùy theo thời đại bất đồng mà Ngài thị hiện ra muôn ngàn thân tướng sai khác để cứu độ chúng sinh.

Bồ Tát Quan Thế Âm biến hóa tất cả cứu độ bình đẳng vì thế không thể dùng thân hình hữu hạn mà thị hiện. Ngoài 33 (hoặc 32) ứng thân ra còn có những hình tượng Quan Âm như: Tự Tại Quan Âm, Vượt Biển Quan Âm, Tống Tử Quan Âm, Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm, Bạch Y Quan Âm,…

Một số hình ảnh khác về Quán tự tại bồ tát

Thỉnh mua tượng Quan Âm tự tại bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng Quán tự tại bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử cũng có thể chọn thỉnh tượng Quan Âm tự tại về để cúng dường cho đền chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng quán tự tại bồ tát bằng đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Bồ Tát Tự Tại”