Không nhất thiết phải theo phật giáo mà bất cứ ai có tâm hướng tới những điều tốt đẹp theo lời Phật dạy thì đều được xem là 1 người Phật tử. Và tượng Phật Thích Ca Nhỏ không chỉ dành để thờ cúng mà còn dùng để giúp những người nhìn thấy khuôn mặt Đức Phật có được sự an yên trong tâm hồn.

Tượng Phật Thích Ca Nhỏ Để Bàn, Để Trong Nhà
Tượng Phật Thích Ca Nhỏ Để Bàn, Để Trong Nhà

Đức Phật Thích Ca – Đại diện cho giáo lý nhà Phật

Ý nghĩa hình tượng Phật Thích ca mâu ni trải qua quá trình tu luyện gian khổ mới có được hạnh tu cực kì đắc đạo. Ngài là người đứng đầu Phật giáo nên tượng Phật Thích ca bằng đá rất được yêu thích.

Những lời giảng của Phật như nguồn nước mát gội rửa cho tâm hồn của con người để đối diện với cuộc đời này một cách nhẹ nhàng, bớt nặng lòng suy nghĩ.

Những thứ trên cuộc đời rồi sẽ trở về hư vô khi chúng ta nhắm mắt xuôi tay cho nên Đức Phật dạy hãy sống thế nào thật có ích, thật vô tư, bình yên, không tham, sân, si, sắc, dục để tránh những tai họa, đem đến bình an trong tâm hồn.

Đức Phật là một người rất từ bi, tấm lòng rộng mở nên ai ai cũng đều có thể đến với ngài. Chỉ cần thành tâm cầu nguyện thì mọi chuyện sẽ êm đềm trôi qua. Nghe theo lời dạy của Phật cũng khiến ta tâm tịnh giữa dòng đời xô bồ.

Xem thêm: Tượng Phật Thích Ca bằng đá giá bao nhiêu?

Tượng Phật Thích Ca Nhỏ Thờ Tại Gia
Tượng Phật Thích Ca Nhỏ Thờ Tại Gia

Ưu điểm của Tượng Phật Thích Ca nhỏ

Hiện nay trên thị trường tượng Phật Thích Ca có rất nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn. Tượng Phật có kích thước lớn sẽ chỉ phù hợp với không gian lớn như chùa, điện nhưng đối với Tượng Phật Thích Ca nhỏ sẽ phù hợp với nhiều không gian và vị trí hơn.

Gia chủ có thể đặt Tượng Phật Thích Ca Nhỏ ở phòng khách làm trang trí, trong xe ô tô với mong muốn đi đường luôn thượng lộ bình an, và những vị trí khác như bàn làm việc, bàn học,… và có một ưu điểm quan trọng nữa là Tượng Phật Thích Ca Nhỏ rất dễ dàng vận chuyển và bảo quản.

Tượng Phật Thích Ca nhỏ bằng đá

Với sản phẩm Tượng Phật Thích Ca Nhỏ thì chất liệu đá được sử dụng để điêu khắc sẽ đa dạng hơn so với Tượng Phật Thích Ca có kích thước lớn.

Tượng Phật Thích ca có kích thước lớn thường chỉ sử dụng đá Cẩm Thạch màu trắng, màu xám hoặc đá non nước nguyên khối để điêu khắc với lý do hai loại đá này có nhiều trong tự nhiên rất thích hợp dùng để điêu khắc, thứ hai là Tượng Phật có kích thước lớn phải dùng đá nguyên khối để tránh tình trạng vỡ nứt gây hậu quả không đáng tiếc cho người mua.

Còn đối với Tượng Phật Thích Ca Nhỏ thì có thể sử dụng nhiều loại đá quý hiếm, ít phổ biến hơn và giúp tiết kiệm chi phí nhưng lại mang lại vẻ đẹp đặc biệt như đá cẩm thạch màu xanh, đá cẩm thạch màu đen, đá vàng cao cấp, đá cẩm thạch màu đỏ, đá cẩm thạch màu hồng, màu vàng,…

Những loại đá này có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, tùy vào màu sắc sẽ có ý nghĩa khác nhau như:

  • Tượng Phật Thích Ca Nhỏ bằng đá cẩm thạch màu xanh có ý nghĩa mang lại sự bình tĩnh cho gia chủ và cho những người sử dụng nó bên mình, tránh giận dữ, đau buồn và những suy nghĩ tiêu cực.
  • Tượng Phật Thích Ca Nhỏ bằng đá cẩm thạch màu hồng trong phong thủy có ý nghĩa là kích thích sự yêu thương, gắn kết tình cảm cho gia chủ và những người sở hữu nó.
  • Tượng Phật Thích Ca Nhỏ bằng đá cẩm thạch màu vàng thường mang lại năng lượng tích cực, có khả năng loại bỏ hung khí, tăng vượng khí, giúp cho gia chủ và người sử dụng thuận buồm xuôi gió, may mắn dồi doa. Màu vàng cũng tượng trưng cho sự năng động, sức sống mạnh mẽ.

Có thể bạn quan tâm: Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật nghĩa là gì?

Tượng Phật Thích Ca Nhỏ Bằng Đá
Tượng Phật Thích Ca Nhỏ Bằng Đá

Thỉnh Mua tượng Phật Thích Ca bằng đá ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn các tượng phật Thích Ca nhỏ bằng đá của Cao Trang để trưng thờ những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. Thậm chí bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tác phẩm tượng phật thích ca nhỏ, lớn khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *