Không nhất thiết phải theo phật giáo mà bất cứ ai có tâm hướng tới những điều tốt đẹp theo lời Phật dạy thì đều được xem là 1 người Phật tử. Và tượng Phật Thích Ca Nhỏ không chỉ dành để thờ cúng mà còn dùng để giúp những người nhìn thấy khuôn mặt Đức Phật có được sự an yên trong tâm hồn.

Tượng Phật Thích Ca Nhỏ
Tượng Phật Thích Ca Nhỏ

Đức Phật Thích Ca – Đại diện cho giáo lý nhà Phật

Ý nghĩa hình tượng Phật Thích ca mâu ni trải qua quá trình tu luyện gian khổ mới có được hạnh tu cực kì đắc đạo. Ngài là người đứng đầu Phật giáo nên tượng Phật Thích ca bằng đá rất được yêu thích.

Những lời giảng của Phật như nguồn nước mát gội rửa cho tâm hồn của con người để đối diện với cuộc đời này một cách nhẹ nhàng, bớt nặng lòng suy nghĩ.

Những thứ trên cuộc đời rồi sẽ trở về hư vô khi chúng ta nhắm mắt xuôi tay cho nên Đức Phật dạy hãy sống thế nào thật có ích, thật vô tư, bình yên, không tham, sân, si, sắc, dục để tránh những tai họa, đem đến bình an trong tâm hồn.

Đức Phật là một người rất từ bi, tấm lòng rộng mở nên ai ai cũng đều có thể đến với ngài. Chỉ cần thành tâm cầu nguyện thì mọi chuyện sẽ êm đềm trôi qua. Nghe theo lời dạy của Phật cũng khiến ta tâm tịnh giữa dòng đời xô bồ.

Tượng Phật Thích Ca Nhỏ
Tượng Phật Thích Ca Nhỏ Thờ Tại Gia

Ý nghĩa của tượng Phật Thích Ca nhỏ

Phật không có một hình thức cố định nào. Cảm nhận Phật như thế nào sẽ hiện ở hình dạng đó. Phật sẽ hiện lên khi tâm chúng ta luôn nghĩ đến Phật. Phật sẽ giúp con người thoát khỏi những tai họa, buồn đau. Tượng Phật Thích Ca nhỏ với tư thế ngồi trên đài sen thể hiện cho sự thanh tịnh và giải thoát một cách tốt nhất.

Đôi mắt của Tượng Phật Thích Ca nhỏ thường đăm chiêu nhìn xuống để biểu thị cho sự quan sát nội tâm, tĩnh lặng để quan sát mọi vật xung quanh. Hình ảnh thể hiện cho sự giác ngộ, nhận ra những chân lý trong cuộc sống.

Phật tỏa ra những tia hào quang chiếu sáng để thể hiện việc luôn sáng suốt, sáng soi moi người, mọi vật trên thế gian.

Tượng Phật Thích Ca nhỏ bằng đá

Đá là chất liệu tạc tượng rất đẹp, tượng đá bền vĩnh cữu theo thời gian, độ cứng cao nên thích ứng tốt trong các môi trường sử dụng khác nhau. Vân đá độc đáo, độ bóng bề mặt cao… tuy nhiên tượng rất nặng và chi phí cao. Bạn có thể đặt tượng tại Cao Trang với bất kỳ kích thước nào, chúng tôi sẽ điêu khắc và giao tận tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Tượng Phật Thích Ca Nhỏ Bằng Đá

Thỉnh Mua tượng Phật Thích Ca bằng đá ở đâu?

Các phật tử cũng lựa chọn các tượng phật Thích Ca nhỏ bằng đá của Cao Trang để trưng thờ những nơi tôn nghiêm trong gia đình để cầu mang lại bình an. Phật tử có thể chọn thỉnh các pho tượng kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. Thậm chí bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tác phẩm tượng phật thích ca nhỏ, lớn khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *