Hình Tượng Phật Quan Âm bồ tát xuất hiện khắp đó đây với tâm nguyện đem phật pháp tu hành phổ độ khắp chúng sinh, cứu vớt chúng sanh ra khỏi tội nghiệt và mọi khổ đau. Mẹ Quan Âm là hiện thân của sự từ bi vô hạn, luôn an ủi và cứu rỗi chúng sinh khỏi đau khổ trong cuộc sống.

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát
Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát

Cách đặt thờ tượng Phật Quan Âm bồ tát bằng đá

Tượng Phật Quan Âm bồ tát làm bằng loại đá được khai thác từ tự nhiên thể hiện được sự thành tâm khấn Phật của người thờ. Tượng Phật Quan Âm bằng đá thường là loại tượng có kích cỡ lớn nên để đặt tượng trước hết bạn cần lựa chọn kỹ vị trí đặt tượng sao cho phù hợp với chiều cao đó.

Pho tượng Phật Quán Thế Âm bồ tát bằng đá phải được đặt ở nơi thoáng mát, sáng sủa và sạch sẽ, có thể đặt thờ tại trong chánh điện đền chùa lẫn khuôn viên ngoài trời.

Chắc hẳn trong cuộc đời này, ai ai cũng từng gặp phải những chuyện phiền muộn, những khó khăn làm lòng ta chùng lại, đôi chân không đủ nghị lực vững bước tiếp hay trái tim nhỏ bé bị tổn thương tưởng chừng như chẳng điều gì khiến ta vui vẻ trở lại.

Những lúc như vậy, với bản thân cũng như với nhiều người sẽ nghĩ đến một nơi an nhiên, tự tại, đó là ngôi chùa. Nơi có những bức tượng của các vị Phật, người thấu hiểu hết nỗi bi ai khổ ải cơ hàn mà con người phải trải qua. Quỳ dưới chân Phật, nói thật tâm những điều trong lòng còn u uất khiến con người ta nhẹ nhõm hơn.

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát
Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát Bằng Đá

Một số lưu ý khi thờ Tượng Phật Quan Âm bồ tát bằng đá

Ngoài thờ ở đền chùa thì tượng cũng có thể thờ tại gia. Trước khi quyết định thờ Phật Quan Âm bồ tát bằng đá tại nhà, phật tử nên tìm hiểu mình có thích hợp để thờ hay không bằng cách hỏi sư thầy. Sau đó tìm đến cơ sở tượng Phật uy tín và chất lượng để có thể chọn mua tượng Quan Âm bằng đá.

Thờ tượng Phật Quan Âm bồ tát khác hẳn với việc thờ các tượng phong thủy khác, nên phật tử cần cân nhắc khi quyết định thờ. Nếu việc thờ tượng phong thủy mang tính chất làm đẹp hoặc say mê tượng thì thờ Quan Âm lại thiên về tâm linh.

Bởi vậy, điều quan trọng khi thờ cúng tượng Quan Âm bằng đá chính là sự thành tâm của Phật tử. Phật tử thể hiện thành tâm và tôn kính với Phật để nhận sự bình an.

Bên cạnh đó, thờ cúng phật không phải để cầu tiền tài danh lợi mà là mang lại sự thanh tịnh nơi cõi lòng chúng ta, đế tâm sáng, mắt sáng giúp chúng ta mở lòng với mọi người. Như vậy, giúp ta nhìn đời một cách tươi sáng hơn, nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất.

Nước cúng Phật Bà phải thay thường xuyên và phải là nước thanh lọc, tinh khiết. Không để bàn thờ và tượng bám bụi bẩn, nhớ phải vệ sinh tượng thường xuyên.

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát
Thờ Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát

Thỉnh Mua tượng Phật Quan Âm bồ tát ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tác phẩm tượng Phật Quan Âm bồ tát nhỏ, lớn. khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Phật Quan Âm bồ tát kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *