Lòng từ bi của Đức Phật Thích Ca ban trải khắp cứu độ muôn loài, trí tuệ của Ngài rực sáng để bình lặng trước cuộc đời. Do đó trong dân gian thường thờ tượng Thích Ca bằng đá để tỏ lòng thành kính.

Tượng Phật Thích Ca có thể dễ dàng tìm thấy ở các cơ sở sản xuất kinh doanh đồ mỹ nghệ hoặc bách hóa online,… khiến cho nhiều người lo lắng băn khoăn nên mua ở đâu thì chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên cho câu hỏi nên mua tượng Phật Thích Ca ở đâu, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Nên Mua Tượng Phật Thích Ca Ở Đâu?
Nên Mua Tượng Phật Thích Ca Ở Đâu?

Thờ tượng Phật Thích Ca có ý nghĩa gì?

Danh hiệu Thích Ca trong Phật giáo có nghĩa là người luôn có khởi phát từ lòng nhân từ nên tâm hồn luôn luôn yên tĩnh. Phật Thích Ca chính là vị Phật có thực trong Phật giáo, Ngài đã đạt được sự giác ngộ cao nhất và trở thành người khai sáng trong Phật giáo.

Theo kinh sách ghi lại, vào thời điểm cách đây hơn 25 thế kỷ tại Ấn Độ có một vị Phật giáng thế, xuất thân là thái tử của một nước thuộc dòng quý tộc đẳng cấp thứ hai trong 4 đẳng cấp của xã hội Ấn Độ. Ngài đã mồ côi mẹ khi được sinh ra chưa đầy một tháng. Đến năm 19 tuổi, Ngài nhận thấy cuộc đời con người chỉ có 4 cảnh sinh lão bệnh tử, nhưng cũng có người đang sống nhưng rất khổ sở.

Vì vậy Ngài quyết định xuất gia học đạo, quyết tìm cách giải thoát cho chúng sinh.Sau một thời gian xuất gia và theo thầy học đạo nhưng những giáo lý mà họ truyền đạt không giúp cho Ngài được thỏa mãn. Vì vậy Ngài quyết tự mình tu và khổ hạnh hơn sáu năm trời. Phật Thích Ca đã đạt được sự giác ngộ sâu sắc nhờ việc thiền định 49 ngày dưới cây Bồ Đề, nhìn thấu mọi sự trong vũ trụ.

Hiện nay tín ngưỡng thờ tượng Phật Thích Ca không chỉ có ở chùa mà còn có thể thờ tại gia. Việc thờ Phật và Bồ tát đều có chung một quan điểm đó là cung kính nhớ ơn và học theo hạnh nguyện tốt đẹp của các Ngài. Nhưng có rất nhiều thông tin rải rác lại cho rằng thờ Phật là có công dụng xua đuổi tà khí, để Ngài ban ân phù hộ cho gia đình làm ăn phát đạt hay hạnh phúc, khiến việc thờ Phật trở thành một tục lệ mê tín dị đoan.

Khi thờ tượng Phật Thích Ca, chúng ta cần thấu hiểu giáo lý của Phật giáo rằng phải luôn tự quan sát nội tâm chính mình để đạt được sự giác ngộ từ đó làm chủ mọi nghiệp quả. Vậy thờ tượng Phật Thích Ca không chỉ là thể hiện lòng tôn kính mà còn giúp chúng ta hằng ngày có thể tự nhắc nhở chính mình phải quan sát tại thân để thanh lọc tâm mình. Hành động tốt đẹp dẫn đến quả tốt, hành động xấu dẫn đến quả xấu. Tránh quan niệm sai lầm rằng thờ Phật là sẽ được Phật che chở bảo vệ.

Nên Mua Tượng Phật Thích Ca Ở Đâu Uy Tín?
Nên Mua Tượng Phật Thích Ca Ở Đâu Uy Tín?

Xem thêm: Một Số Hình Ảnh Tượng Phật Thích Ca Đẹp

Nên mua tượng Phật Thích Ca ở đâu?

Tượng Phật chính là vật phẩm tâm linh quan trọng trong Phật giáo, nếu gia chủ và phật tử lựa chọn không kĩ càng có thể dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng hoặc mua nhầm tượng kém chất lượng, giá cao.

Hiện nay tượng Phật Thích Ca có thể dễ dàng mua trên sành thương mại điện tử, cơ sở kinh doanh sản xuất sản phẩm điêu khắc nghệ thuật, hay các cửa hàng bán đồ mỹ nghệ truyền thống. Nhưng để có được lựa chọn tối ưu, Cao Trang khuyên bạn nên lưu ý những điểm sau để có thể chọn được tượng Phật Thích Ca ưng ý với giá hợp lý nhất.

Thứ nhất, đó là tìm kiếm thông tin qua internet: mặc dù internet là nguồn dữ liệu tốt mà khách hàng có thể tham khảo nhưng không phải là duy nhất, vì internet có nhiều thông tin nhiễu loạn. Nên khi tham khảo trên internet khách hàng nên biết cách chọn lọc để tìm được địa chỉ phù hợp.

Thứ hai về thương hiệu: trước khi mua sản phẩm, quý khách hàng nên tham khảo thương hiệu của từng cửa hàng, cửa hành càng có tuổi đời lâu năm và được nhiều người biết đến thì càng uy tín. Nên khi mua gia chủ sẽ không cần lo lắng về chất lượng và giá cả. Đặc biệt nếu gia chủ tìm được cơ sở sản xuất và kinh doanh thì giá càng tốt.

Thứ ba là chế độ bảo hành: khi nhà sản xuất có chế độ bảo hành thì sản phẩm càng chất lượng. Đối với sản phẩm có độ bền cao thì cơ sở kinh doanh sẽ có thời gian bảo hành càng lâu, còn đối với những cửa hàng có sản phẩm kém chất lượng thì thời gian bảo hành càng kém. Khách hàng nên dựa vào chất liệu của sản phẩm mà xem xét thời gian bảo hành hợp lý.

Nên Mua Tượng Phật Thích Ca Ở Đâu Giá Rẻ?
Nên Mua Tượng Phật Thích Ca Ở Đâu Giá Rẻ?

Thỉnh mua tượng Phật Thích Ca tại Cao Trang

Cao Trang tự hào là đơn vị sản xuất kinh doanh tượng Phật tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được khách hàng địa phương du khách tham quan tin tưởng và chọn lựa.

Chúng tôi sản xuất tượng Phật dựa trên những ưu thế:

  • Tượng Phật được điêu khắc từ đá nguyên khối 100%;
  • Nghệ nhân là những người có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu phật pháp;
  • Tư vấn cho khách hàng về cách thỉnh và thờ Phật một cách chi tiết và miễn phí;
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi;
  • Có chính sách bảo hành hợp lý.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh tượng Phật Thích Ca được Cao Trang điêu khắc:

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *