Ở nước Việt Nam ta, Phật giáo được xem là quốc giáo với số lượng phật tử và người sùng đạo theo đạo rất đông. Phật Thích Ca Mâu Ni là người đã khai sáng ra đạo Phật và tích cực truyền bá đạo Phật cho chúng sanh. Người có công lớn và ai ai cũng đều tôn sùng nên việc người ra đi là một mất mát to lớn. Nên ngườis đời đã tạc tượng Phật Thích Ca bằng đá để lưu lại hình ảnh một đấng cứu thế.

tượng đức phật thích ca đá bằng đá sa thạch
Mua tượng đức phật thích ca đá bằng đá sa thạch

Đức Phật Thích ca – đại diện cho giáo lý nhà Phật

Ý nghĩa hình tượng Phật Thích Ca Mâu Ni trải qua quá trình tu luyện gian khổ mới có được hạnh tu cực kì đắc đạo. Ý nghĩa hình tượng Phật Thích Ca Mâu Ni lại là người đứng đầu Phật giáo nên hình tượng Phật Thích ca mâu ni bằng đá rất được yêu thích.

tượng đức phật thích ca đá bằng đá sa thạch 1
Mua tượng đức phật thích ca đá bằng đá sa thạch

Những lời giảng của Phật như nguồn nước mát gội rửa cho tâm hồn của con người để đối diện với cuộc đời này một cách nhẹ nhàng, bớt nặng lòng suy nghĩ. Những thứ trên cuộc đời rồi sẽ trở về hư vô khi chúng ta nhắm mắt xuôi tay cho nên Đức Phật dạy hãy sống thế nào thật có ích, thật vô tư, bình yên, không tham, sân, si, sắc, dục để tránh những tai họa, đem đến bình an trong tâm hồn.

Đức Phật là một người rất từ bi, tấm lòng rộng mở nên ai ai cũng đều có thể đến với ngài. Chỉ cần thành tâm cầu nguyện thì mọi chuyện sẽ êm đềm trôi qua. Nghe theo lời dạy của Phật cũng khiến ta tâm tịnh giữa dòng đời xô bồ.

tượng đức phật thích ca đá bằng đá sa thạch
Mua tượng đức phật thích ca đá bằng đá sa thạch

Lưu ý khi chọn tượng Phật Thích ca bằng đá.

Tượng Phật Thích Ca bằng đá có rất nhiều hình dáng, chất liệu khác nhau. Tượng Đức Phật Thích Ca bằng đá cẩm thạch đang ngồi thiền với đôi mắt nhìn xuống chăm chú tượng trưng cho người đang quan sát chúng sanh, dõi theo từng hành động, cử chỉ của con người để giác ngộ, làm cho con người nhận ra chân lý sống của cuộc đời.

tượng đức phật thích ca đá bằng đá sa thạch 3
Mua tượng đức phật thích ca đá bằng đá sa thạch

Hình tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi thiền, phía sau có những tia sáng hào quang chiếu rọi tượng trưng cho sự sáng suốt, soi trọi mọi người, mọi vật trên thế gian. Tùy vào tâm và mục đích thờ phụng của mỗi người mà lựa chọn cho hợp lí.

Giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín, nhiều năm trong nghề tạc tượng Thích Ca Mâu Ni bằng đá là cơ sở điêu khắc Cao Trang. Cũng là một người con của Phật nên hiểu rõ từng đường nét, ý nghĩa tâm linh mà tượng Đức Phật mang lại. Cùng với chất liệu tạo nên bức tượng cam kết tốt nhất cho thời hạn sử dụng lâu nhất có thể.

tượng đức phật thích ca đá bằng đá sa thạch 5
Mua tượng đức phật thích ca mâu ni đá bằng đá sa thạch

Địa chỉ bán tượng Đức Phật Thích Ca bằng đá giá rẻ, chất lượng nhất

Địa chỉ cung cấp tượng Đức Phật Thích Ca Mô Ni bằng đá  cao cấp,uy tín Tượng Phật Đá Cao Trang với những nghệ nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm chế tác và điêu khắc tượng đá. Chúng tôi đặt hết tâm huyết và lòng thành kính khi chế tác từng bức tượng Phật đá. Do đó, mỗi tác phẩm của chúng tôi luôn có sự tinh tế, thanh thoát, toát lên vẻ đẹp của lòng từ bi hỷ xả của bức tượng Phật.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *