Người người đều có “Đức Quán Tự Tại”, cần gì phải nhọc công viễn cầu tha phương? Đức Quán Tự Tại đó là ai?

“Quán Tự Tại” là một trong những danh hiệu của đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Danh hiệu đó mang ý nghĩa rằng: Chỉ cần bạn biết quán chiếu chính mình. Nhận ra được chính mình rõ ràng. Thì ngay giờ phút đó chính bạn đã thành tựu được tự tại rồi.

Điển dụ như trong mối quan hệ tương giao. Nếu bạn đủ năng lực quán chiếu đến trình độ giữa mình và người. “Nhân Ngã Không Hai” thì có điều gì là không tự tại? Rồi khi quán chiếu cảnh giới. Mà tâm bạn không những không bị ngoại cảnh lôi cuốn chỉ đạo.

Mà còn khéo biết làm chủ tâm mình, khiến chuyển hóa được cảnh giới trở nên tốt đẹp hơn. Thì thử hỏi có cảnh nào là cảnh khiến cho bạn không tự tại? Đối diện bất luận sự việc nào, cho dù là sự tình phức tạp rối rắm đến đâu. Nhưng nếu bạn biết nhìn nó với cái nhìn thư thái đơn giản. Thì có việc gì là việc khiến cho bạn không tự tại?

Chúng ta quán chiếu tư duy và vận hành được đạo lý. “Bình Thường Tâm Thị Đạo” trên bất luận tình huống đối đãi. Thì đạo lý huyền diệu thậm thâm kia sẽ mở rộng cửa đưa chúng ta vào thế giới nội tâm huyền diệu. Và rất tự nhiên chúng ta sẽ hiểu rõ rằng:

Tự tại, tự tại! Tự tại nơi nơi cầu; Chỉ cần tâm mình tự tại thì tất cả mọi cảnh tình. Mọi sự lý tự nhiên sẽ trở thành tự tại thôi.

Cuộc sống ở đời. Nếu có tiền của mà đời sống không được tự tại thì cuộc sống đó có gì đáng an vui! Thế nhưng, cuộc sống con người trên thế gian. “cái có kia” thông thường chỉ là “cái có chướng ngại”, “có buồn phiền.” Do vậy, có rất nhiều người tiền của có đến vàng kho bạc bể.

Giàu có đến nỗi thân tâm bất tự tại, luôn sống trong sự phập phồng lo sợ. Cho đến có gia đình, có ái tình, có danh vị chức tước. Nhưng cuộc sống của những cái có đó vẫn luôn luôn là cuộc sống nô lệ, không tự tại. Bởi vì con người đó chỉ biết tầm cầu. Chạy đuổi nắm bắt lấy cái” có của dục vọng, của vọng tưởng điên đảo.

Một số hình ảnh tượng Quán Tự Tại Bồ Tát của Cao Trang

Tại sao nên mua tượng Quán Tự Tại Bồ Tát bằng đá?

Nếu bạn là một phật tử – người theo đạo Phật thì nên thờ tượng Quán Tự Tại Bồ Tát.

  • Tượng Quán Tự Tại Bồ Tát mang lại bình an, may mắn cho bạn.
  • Tượng Quán Tự Tại Bồ Tát bằng đá giúp trí tuệ thông suốt, tầm nhìn rõ ràng.
  • Sỡ hữu tượng phật bằng đá sẽ tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống.

Địa chỉ cung cấp tượng Quán Tự Tại Bồ Tát bằng đá uy tín

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *