Quan Âm Bồ Tát là đại diện cho sự từ bi. Trong cõi Ta Bà này, người mẹ luôn là người dang tay ra giúp đỡ và chỉ lối giúp những đứa con. Do đó tại dân gian luôn thờ phụng tượng Phật Quan Âm bằng đá để thể hiện sự thành kính.

tuong-quan-am-bang-da-3m-co-hao-quang

Tượng Mẹ Quan Âm cao 3,2m có hào quang

Tại sao nên thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá?

Quán Thế Âm một trong những hình tượng gần gũi nhất với chúng ta. Dù ở bất cứ nơi đâu, dù thuộc tầng lớp nào. Ngài là biểu tượng của lòng đại bi, nền tảng của mọi công hạnh tu tập.

Mà Ngài cũng là chỗ nương cậy mong cầu cứu khổ của tất cả chúng sinh. Vì thế, các bậc hành giả khi tu tập đều quy hướng về Ngài. Như một tấm gương sáng để noi theo.

Mà tất cả chúng sinh đang khổ đau cũng quy hướng về Ngài để được chở che, dắt dẫn. Cho nên, chúng ta cũng không lấy gì làm lạ. Khi từ kẻ quê mùa cho đến hàng trí giả. Ai ai cũng thường cung kính niệm tưởng đến Ngài, thờ hóa thân của ngài tại dân gian là tượng Phật Quan Âm bằng đá.

Những câu chuyện kể về sự hiển linh cảm ứng của Ngài có thể nói là rất nhiều. Từ những chuyện xa xưa truyền lại cho đến những chuyện vừa xảy ngay trong đời hiện tại này. Mỗi mỗi đều cho thấy lòng đại từ đại bi và bản nguyện cứu khổ cứu nạn của Ngài. Là bất khả tư nghị, là nhiệm mầu không thể nghĩ bàn!

tuong-phat-quan-am-bang-da-3m-co-hao-quang

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát cao 3,2m có hào quang

Tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 3m có hào quang tại Cao Trang

Những ý nghĩa mà thờ cúng tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 3m mang lại:

– Quan Âm bồ tát phổ độ chúng sanh, mang đến yên vui cho gia đạo.

– Quan Âm bồ tát cứu vớt người gặp nạn, mang sự may mắn đến cho gia đạo trong mọi việc của cuộc sống như: sức khỏe, con cái, công việc… khiến tâm tính chúng sanh trở nên thanh tịnh, từ bi, hướng đến điều thiện.

– Khi nhìn thấy tượng phật quan âm có hào quang với nụ cười hiền hậu nhân từ lòng ta sẽ trở nên thanh tịnh, nhẹ nhàng.

mua-tuong-quan-am-bang-da-3m-co-hao-quang

Việc thờ tượng Phật Quan Âm cao 3m hiện nay rất phổ biến không chỉ đối với người theo đạo Phật mà bất kỳ gia đình nào cầu mong có được sự bình yên, mong Phật phù hộ độ trì cho gia đình.

Thờ tượng Phật Quán Thế Âm Bồ Tát tại chùa hay tại gia từ lâu đã trở thành một biểu tượng giúp con người giác ngộ tư tưởng.

Tại thiền viện, đền chùa thì tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 3m là vị Phật không thể thiếu tạo nên bộ tam tượng được người đời lễ bái cầu mong sức khỏe, an yên, ấm no, hạnh phúc,…

Phật tử nào thành tâm hướng thiện thì việc thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá cao 3m về thờ tại gia là điều vô cùng đáng quý. Tuy nhiên, loại tượng với chiều cao 3m khá là to, chỉ những ngôi nhà lớn hay có khuôn viên rộng rãi mới có thể thỉnh loại tượng này.

mua-tuong-phat-quan-am-bang-da-3m-co-hao-quang

Thỉnh Mua Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát cao 3m có hào quang Ở Đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

mua-tuong-quan-am-bang-da-3m

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *