Trong tín ngưỡng dân gian từ xưa nay thì Quan Âm bồ tát là vị phật chuyên cứu độ chúng sinh, giúp người thiện vượt qua các gian khó, ngài cũng là bồ tát có tâm lắng nghe đau khổ của vạn chúng sinh và cứu vớt tất cả. Do đó người đời thường thờ tượng quan âm bằng đá để cầu sự bảo hộ của phật bà cho người thân.

tuong-quan-am-bang-da

Hình tượng Quan Âm bồ tát trong văn hóa

Quán Thế Âm Bồ Tát từ xa xưa đã xuất hiện dưới nhiều hình dáng để phổ độ chúng sinh, đặc biệt là trong những nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Phụ nữ không có con cũng thường cầu Phật Bà Quan Âm ban phước.

Quan Âm bồ tát cũng thường được nói đến bên cạnh Phật A-di-đà và trong kinh Diệu pháp liên hoa, phẩm hai mươi lăm với tên Phổ môn, những công hạnh của Bồ Tát trình bày cụ thể và tán thán. Tại Trung Quốc và Việt Nam, Quan Âm thường được diễn tả dưới dạng nữ nhân.

tuong-quan-am-bang-da-dep

Ý nghĩa tượng Quan Âm bồ tát trong tâm linh

Theo sử sách và lời người xưa truyền lại cho rằng hình tượng Quan Âm bồ tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Vì vậy khi thể hiện hình ảnh Mẹ Quan Âm trong tâm linh, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, hình tượng quan âm tự tại, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.

Tượng Quan Âm bằng đá là pho tượng tâm linh không thể thiếu tại các đền chùa, đình miếu, thiền viện và trong các gia đình phật giáo. Khi tượng được khai quang có tác dụng mang lại bình an, che chở cho mọi người.

Ngoài mang lại bình an ra thì tượng quan âm bồ tát bằng đá còn độ trì, phổ độ chúng sinh giúp cho những ai trưng thờ vượt qua mọi tai ương, kiếp nạn.

tuong-phat-quan-am-bang-da-dep

Chất liệu tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá

Tượng Quan Thế Âm được điêu khắc bằng nhiều chất liệu khác nhau: gỗ, ngọc, đá quý, đồng, vàng, thạch cao… Nhưng để lưu giữ được vẻ đẹp nguyên thủy của Ngài thì ta không thể nào không nói tới tượng quan âm bằng đá. Được con người sử dụng rất nhiều vào việc thờ cúng ở đền chùa, đình miếu, tu viện… với ý nghĩa đem lại điều bình an.

tuong-quan-am-bo-tat-bang-da-dep

Thỉnh Mua tượng Quan Âm bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Quan Âm bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

tuong-phat-quan-am-bo-tat-bang-da

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *