Tượng Quán Tự Tại

Liên hệ : 0983.969.199

Bồ Tát Quán Thế Âm đại từ đại bi thường cứu khổ, cứu nạn cho tất cả chúng sinh bằng tấm lòng của một người mẹ thương con, với hạnh nguyện bao la không giới hạn. Vì thế, ở bất cứ nơi đâu tượng của Ngài cũng được đặt thờ ở nơi trang trọng nhất.

Thông tin sản phẩm

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Tư thế tượng phật: Đứng

Tượng Quán Tự Tại

Thờ tượng Quan Âm – Người mẹ thương yêu tất cả chúng sinh

Tượng Quan Âm bằng đá được tôn thờ và kính ngưỡng như người mẹ hiền của tất cả chúng sinh, chính là phát xuất nơi tâm từ bi vô lượng của ngài. Chính vì vậy mà hình tượng Đức Quán Thế Âm được khắc họa theo vóc dáng của người nữ có nét đẹp đoan nghiêm, thanh thoát. Ngài được mọi người cung kính tôn thờ bởi đã từng có rất nhiều sự cảm ứng nhiệm mầu xuất phát từ hạnh nguyện cứu khổ cứu nạn cho tất cả chúng sinh của ngài.

Lòng từ của Đức Quán Thế Âm ban trải khắp nơi với mọi người, mọi loài, mọi giai cấp, từ già đến trẻ, cho dù chỉ là đứa bé cần cầu một điều gì, miễn là có sự chí thành chí thiết thì Ngài cũng phân thân tới nơi không ngần ngại.

Ngàn chỗ cần cầu, ngàn chỗ hiện,

Thuyền từ, biển khổ giúp người qua.

Tấm lòng từ bi của Ngài là như vậy, nếu chúng sinh khố nạn kêu cầu mà không thấy có sự cảm ứng thì chắc chắn đó là do trong tâm đầy tạp niệm, dù khấn nguyện với Bồ Tát mà không hề có sự chí thành. Như vậy, đó là chúng ta cô phụ Ngài chứ không phải Bồ Tát cô phụ chúng sinh.

Chúng sinh phàm phu biết phải làm sao trước sóng gió cuộc đời nếu chẳng nhờ vào tha lực của Đức Quán Thế Âm đưa ta ra khỏi biển khổ, sông mê? Và chẳng phải là đã có biết bao chúng sinh nương vào tha lực ấy mà được ra khỏi chốn đau thương đó sao? Cho nên, Bồ Tát Quán Thế Âm không phải là hình tượng trong chuyện cổ tích. Bồ Tát hiển hiện ngay trong cuộc đòi này rất thiết thực, chỉ cần ta đặt hết niềm tin và tâm chí thành thờ tượng Quan Âm bằng đá thì sẽ nhận được sự cảm ứng diệu kỳ.

Thỉnh Mua tượng Quan Âm bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. Bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Quán Tự Tại”