Tượng Quán Tự Tại

Liên hệ : 0983.969.199

Mỗi Phật tử chúng ta hàng ngày thường vẫn siêng năng lễ bái, trì niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, phải bằng tâm chuyên nhất không tạp loạn mới có thể được lợi ích lớn, được an vui trong trong sự độ trì của Bồ Tát.

Thông tin tượng quán tự tại

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Tư thế tượng phật: Đứng

Tượng Quán Tự Tại

Tượng Quan Âm tự tại được ngự tại Thiền Viện Trúc Lâm Tuệ Giác

Thờ phụng tượng Quan Âm bồ tát

Lễ niệm Bồ tát quán thế âm, cũng chính là chúng ta tưởng nhớ tới đức tính Đại bi ở nơi tự mình, tính tự mình thanh tịnh trí tuệ sáng soi mọi mê si đều tiêu tan. Chúng ta lòng từ luôn tràn đầy, rộng mở, thì phúc đức đầy đủ. Hiều và phát nguyện hành trì theo hạnh nguyện của Bồ Tát Quán Thế Âm được như vậy thì chắc chắn mọi mong cầu, ước muốn đều có thể thực hiện được.

Nếu như chúng ta chỉ tôn thờ Ngài như một đấng thần linh tối cao ban phúc, thì thật là đã làm mất đi một hình ảnh cao cả của Bồ Tát. Đức Thích Ca đã từng nói; tôn thờ ta mà không hiểu ta chính là phỉ báng ta. Chúng ta tôn kính đức Quan Âm Bồ tát thì phải hiểu về hạnh nguyện của ngài, Bi tâm của Ngài rồi nhớ nghĩ suy tư. Phải biết học hỏi theo đó để áp dụng thực hành trong cuộc sống thực tại.

Khi sống trong bản thể thanh tịnh trong một thế giới vô biên của Quán Thế Âm lòng mình, thì con người thật chúng ta sẽ sống mãi trong tan hợp đổi thay của cuộc đời. Chúng ta sẽ như Bồ Tát Quán Thế Âm hùng dũng, uy nghiêm, vững chãi đứng giữa đời dâu bể với bao thăng trầm đau khổ triền miên.

Chúng ta phải hiểu mình, rồi hiểu người lắng nghe xung quanh ta, rồi chia sẻ bao dung kiến tạo khổ đau thành an vui hạnh phúc trong hiện tại, phải biến mình là hóa thân học theo hạnh của Bồ Tát, có như vậy mới không hổ thẹn là đệ tử Phật.

Nhân ngày khánh đản của Ngài, mỗi Phật tử dọn dẹp lòng mình cho thanh tịnh lắng trong đến trước tôn tượng uy nghiêm dịu hiền đỉnh lễ Ngài, niệm danh hiệu Ngài để rồi ta sẽ thấy Bồ tát trong lòng mình. Chúng ta cũng sẽ học tập theo Ngài, thị hiện vào đời, cùng góp bàn tay từ bi xoa dịu nỗi đau thương mất mát, cứu khổ cho chúng sanh với hạnh nguyện vị tha, vô úy thí.

33 ứng hóa thân của Quan Âm bồ tát

Bồ Tát Quan Thế Âm thường dùng nhiều phương tiện khéo léo để độ thoát chúng sinh. Phẩm Phổ Môn, Kinh Pháp Hoa chép: “Bồ Tát Quan Thế Âm vì thích ứng với căn tánh không giống nhau của chúng sinh, nên Ngài hóa hiện ra 32 tướng loại thân hình để thuyết pháp giáo hóa.

Trong Kinh Lăng Nghiêm nói 32 thân, thật ra thì Bồ Tát Quan Thế Âm tùy loại ứng hóa, không có loài nào mà không hiện, nên tùy theo thời đại bất đồng mà Ngài thị hiện ra muôn ngàn thân tướng sai khác để cứu độ chúng sinh.

Bồ Tát Quan Thế Âm biến hóa tất cả cứu độ bình đẳng vì thế không thể dùng thân hình hữu hạn mà thị hiện. Ngoài 33 (hoặc 32) ứng thân ra còn có những hình tượng Quan Âm như: Tự Tại Quan Âm, Vượt Biển Quan Âm, Tống Tử Quan Âm, Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm, Bạch Y Quan Âm,…

Một số hình ảnh khác về Quán tự tại bồ tát

Thỉnh mua tượng Quan Âm tự tại bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng Quán tự tại bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử cũng có thể chọn thỉnh tượng Quan Âm tự tại về để cúng dường cho đền chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng quán tự tại bồ tát bằng đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Quán Tự Tại”