Tượng Phật Quan Âm (SP003)

0.00

Tượng Phật Quan Âm (SP003)

0.00

Liên hệ : 0983.969.199

Ở Việt Nam, có nhiều gia đình ngoài bàn thờ gia tiên còn thờ Phật tại gia. Trong tín ngưỡng của dân gian thường có rất nhiều điều kiêng kị, nhưng đó không phải là tín ngưỡng Phật giáo chân chính mà chỉ là những điều kiêng kị bị ngộ nhận là của Phật giáo. Thờ Phật bà Quan Âm phổ độ chúng sanh, mang đến yên vui cho gia đạo.

1.Thông tin sản phẩm

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Tư thế tượng phật: Đứng

2. Cách chuẩn bị bàn thờ tượng Phật Quan Âm

Một trong những việc quan trọng mà gia chủ cần lưu ý trước khi thỉnh Phật Quan Âm bằng đá chính là trong việc chuẩn bị bàn thờ

– Bàn thờ cần lập trên cao có đầy đủ lo hoa, chén nước, lọ hoa, bát hương được đặt ở những nơi trang nghiêm trong ngôi nhà. Không nên đặt bàn thờ Phật tại chỗ có người đi lại trên đầu

– Chọn kích thước tượng Phật phù hợp với bàn thờ

– Một lưu ý khác, vì Phật Quan Âm rất thanh tịnh nên khi dâng đồ cúng thì gia chủ nên dâng đồ chay, hương hoa.

 

 

3. Cách thỉnh Phật Quan Âm như thế nào mới đúng?

– Sau khi đã chuẩn bị bàn thờ, gia chủ sẽ tìm kiếm địa chỉ cung cấp tượng phật đá uy tín để mua tượng Phật Quan Âm có kích thước phù hợp với bàn thờ.

– Khi đã mua được tượng đá, gia chủ nên nhờ các sư thầy tụng kinh, làm phép

– Gia chủ sẽ thỉnh tượng Phật Quan Âm về nhà sau khi đã hoàn tất các khâu chuẩn bị, đưa lên bàn thờ, thắp hương thờ cũng mỗi ngày.

4. Tại sao nên chọn tượng Phật tại Tượng Phật Đá Cao Trang

Tượng Phật Đá Cao Trang là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng phật, chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Quan Âm (SP003)”