Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp

Liên hệ : 0983.969.199

Hàng ngàn năm nay, hình Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp nhất trong bộ y phục trắng muốt, hiện thân với vẻ hiền từ đứng trên đài sen, tay cầm bình cam lộ phổ độ chúng sinh đã rất gần gũi với những người dân Việt Nam chúng ta. Dù có đi tới bất kỳ ngôi chùa nào thì chúng ta cũng bắt gặp hình ảnh của mẹ Quan Âm. Do đó mà chúng ta thấy được sự gần gũi của Ngài.

Bởi vì tướng mạo hiền từ như mẹ hiền mà chúng ta thường gọi Ngài là mẹ Quan Âm. Cái tên gọi ấy thật gần gũi và thể hiện sự tôn kính của chúng sinh đối với Ngài.

Thông tin tượng Quan Âm

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá tự nhiên

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Tư thế tượng phật: Đứng

Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp
Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp

Thờ Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp trong nhà

Phật Bà Quan Âm là một vị Bồ tát có sức mạnh thần thông nhất chỉ đứng sau Phật Thích Ca. Ngài luôn sẵn sàng dùng sức mạnh thần thông của mình để cứu rỗi chúng sinh thoát khỏi khổ đau, bất hạnh.

Phật Quan Âm mà chúng ta hay gọi đó chính là Bồ Tát Quán Thế Âm, một trong hai vị Đại Bồ Tát (cùng Bồ Tát Đại Thế Chí). Hai vị Bồ tát này đứng hai bên của Đức Phật Thích Ca ở thế giới Tây Phương Cực Lạc.

Tại Việt Nam, đặc biệt là miền Nam, có rất nhiều gia đình thờ Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp trong nhà với hi vọng được Ngài che chở trong công việc và cuộc sống. Họ mong muốn sẽ được Phật Quan Âm phù giúp, phụng sự chúng sinh.

Quan Âm Bồ Tát đại từ đại bi lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Ngài đều đến để cứu vớt.

Chúng ta thờ Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp bằng đá thì cần phải nhớ thực hành mỗi ngày tâm từ bi, thực hành việc cứu khổ cứu nạn của Ngài. Nếu mỗi ngày chúng ta đều nhớ việc cứu giúp những người nguy cấp, cứu giúp những người khổ nạn thì Cao Trang tin chắc rằng, sau này quý vị có gặp khổ nạn thì rất dễ được Bồ Tát Quán Thế Âm cảm ứng gia trì.

Thỉnh Mua tượng Quan Âm bồ tát đẹp ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tượng Quan Âm bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Quan Âm bồ tát đẹp bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. Bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi pho tượng ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp”