Tượng Quan Âm Bồ tát bằng đá

Liên hệ : 0983.969.199

Tên gọi Quan Thế Âm Bồ tát hay Quán Thế Âm Bồ tát mang ý nghĩa là Phật sẽ luôn quan sát, lắng nghe mọi âm thanh trên trần thế và sẵn sàng giúp đỡ nhân loại khi cần thiết. Đức Phật Bà Quan Thế Âm Bồ tát chính là hiện thân của sự từ bi vô hạn, cứu rỗi chúng sinh khỏi những đau khổ, bất hạnh trong cuộc sống. Chính vì ý nghĩa tâm linh cao đẹp này, Đức Quan Thế Âm được thờ phụng rất nhiều tại các Chùa chiền và cả tại tư gia của người Việt thông qua những bức tượng Quan Thế Âm Bồ tát bằng đá hay những chất liệu khác.

1. Thông tin sản phẩm

  • Mã sản phẩm: TQA008
  • Kích thước: 2m
  • Chất liệu đá: Đá non nước
  • Tư thế tượng: Phật Quan Âm đứng trên đài sen

2. Ý nghĩa của việc thờ phụng tượng Quan Âm Bồ tát bằng đá

Thờ phụng tượng Quan Âm Bồ tát bằng đá với lòng thành tâm là thể sự một lòng hướng Phật của Phật tử. Đứng trước tượng Ngài, lòng người trở nên an yên. Những tranh đấu, những lo toan, muộn phiền sẽ lắng xuống và tan biến. Tâm hồn như được gội rửa bằng dòng suối mát trong làm ta trở nên thư thái và tìm được hạnh phúc chân thật nhất.

Thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá còn nhắc nhở chúng ta sống một cuộc sống từ bi, chăm làm điều thiện, tránh xa những điều ác. Giúp đỡ mọi người xung quanh, không nuôi thù hận, không giấu ác tâm để khổ đau có cơ hội dày vò tâm can.

3. Thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá ở đâu?

Nếu Quý Phật tử có lòng thành kinh muốn thỉnh tượng Quan Âm Bồ tát bằng đá để thờ cúng tại tư gia của mình xin hãy liên hệ ngay với Tượng Phật Đá Cao Trang. Chúng tôi là cơ sở chế tác tượng Phật đá uy tín được rất nhiều ngôi chùa lớn nhỏ trong và ngoài nước tin tưởng đặt hàng. Do đó, Quý Phật tử có thể hoàn toàn an tâm về những sản phẩm tượng Phật đá chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang theo địa chỉ:

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Quan Âm Bồ tát bằng đá”