Tượng Phật Quan Âm (SP0010)

0.00

  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi
  • Đặt tượng theo yêu cầu
  • Hoàn thành đúng thời gian
Tượng Phật Quan Âm (SP0010)

0.00

Liên hệ : 0983.969.199

Đối với những Phật tử thì việc thờ Phật Bà Quan Âm tại gia để cầu mong sự bình yên, phúc lành cho gia đạo. Nhưng để việc thờ Phật Bà thật sự mang tới may mắn, phúc lộc cho gia chủ thì những cách đặt tượng Phật Bà Quan Âm trong nhà cần hợp phong thủy. Đặc biệt cần tránh một số hướng kiêng kỵ để không ảnh hưởng tới vận khí trong gia đình.

1.Thông tin sản phẩm

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Tư thế tượng phật: Đứng

2. Ưu điểm của tượng Phật Quan Thế Âm bằng đá

Với bức tượng được chăm chút cũng như gắn cái hồn của người thợ vào tượng. Tượng phật Quan Thế Âm của chúng tôi luôn cảm thấy Bồ Tát luôn hiền từ ấm áp mỗi khi nhìn vào tượng.

Đó chính là cái “Hồn” và cái “Tâm” mà người thợ chúng tôi đã truyền vào.

Bức tượng cao hơn 10 mét. Phật Quan Thế Âm được đặt trên bệ đá khiến người thêm uy nghi. Bức tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát của chúng tôi được tạo từ đá non nước – làng đá lâu đời và nổi tiếng tại Ngũ Hành Sơn

Mỗi một bức tượng phật đá làm ra, chúng tôi đều chăm chút để sản phẩm tượng đá được uy nghiêm toát lên phong thái của nhà Phật. Cho dù bất cứ ai, hay bất cứ người nào khi nhìn vào bức tượng đều cảm thấy được ấm lòng. Đó chính là điều mà Tượng Phật Đá Cao Trang muốn nhắn gửi đến.

3. Tại sao nên chọn tượng Phật tại Tượng Phật Đá Cao Trang

Tượng Phật Đá Cao Trang là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tượng phật, chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

1 đánh giá cho Tượng Phật Quan Âm (SP0010)

  1. Vo Thi Mai Huong

    Tượng phật quan âm thật có hồn. Bồ Tát trông thật từ bi nhưng cũng rất uy nghiêm

Thêm đánh giá