Tượng Phật Quan Âm

Liên hệ : 0983.969.199

Việc thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá là điều mà nhiều phật tử lựa chọn khi muốn thể hiện sự thành tâm kính ngưỡng của mình đối với đức phật. Đây cũng là mong muốn nhận được sự phù hộ về sự bình yên trong cuộc sống, cứu rỗi tâm hồn khi gặp những khó khăn trong cuộc đời.

Thông tin sản phẩm

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá

– Kích thước tượng phật: 2m (Theo yêu cầu)

– Tư thế tượng phật: Đứng

tuong-phat-quan-am-bang-da

Ý nghĩa tượng Phật Quan Âm bằng đá 

Chắc hẳn trong cuộc đời này, ai ai cũng từng gặp phải những chuyện phiền muộn, những khó khăn làm lòng ta chùng lại, đôi chân không đủ nghị lực vững bước tiếp hay trái tim nhỏ bé bị tổn thương tưởng chừng như chẳng điều gì khiến ta vui vẻ trở lại.

Những lúc như vậy, với bản thân cũng như với nhiều người sẽ nghĩ đến một nơi an nhiên, tự tại, đó là ngôi chùa. Nơi có những bức tượng của các vị Phật, người thấu hiểu hết nỗi bi ai khổ ải cơ hàn mà con người phải trải qua. Quỳ dưới chân Phật, nói thật tâm những điều trong lòng còn u uất khiến con người ta nhẹ nhõm hơn.

Quan Âm Bồ Tát với hiệu là Viễn Thông. Trong cõi đời có mười hai nguyện lớn rộng mênh mông nhưng nơi đâu có khó khăn, cầu cứu, người sẽ xuất hiện và cứu giúp bao người qua cơn khổ nạn. Sự từ bi độ đời của Phật Bà Quan Âm làm con người có thêm niềm tin vào cuộc sống này, tin vào việc chúng ta làm điều tốt sẽ gặp chuyện thiện lành. Những đức hạnh cao quý ấy toát ra từ một trái tim sáng ngời giàu lòng nhân ái, vị tha, cứu mang độ lượng.

Người không chỉ cứu giúp người hoạn nạn, những ai lầm đường lỡ bước khi quỳ dưới chân Phật, được Phật độ soi đường dẫn lối cũng trở nên tinh thông hơn, sống tốt hơn, tránh xa những u mê của cuộc đời. Từ đó, ai ai cũng được sống an vui, được sống một cuộc đời nhiều hạnh phúc viên mãn.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá với nét mặt hiền từ, đức độ. Một tay cầm bình nước Cam Lồ. Một tay bắt ấn quyết. Người khoác y áo trắng. Đó là hình tượng Mẹ Quan Âm hiện thân cứu người hoạn nạn qua cơn khó khăn.

Thỉnh Mua tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng phật lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Quan Âm”