Tượng Phật Quan Âm Tự Tại bằng đá

Liên hệ : 0983.969.199

Hình tượng Phật Quan Âm Tự Tại, là vị Bồ Tát hiện thân cho lòng từ bi của mười phương Chư Phật, quán chiếu âm thanh khổ não, tâm sự, nguyện cầu trong ba cõi chúng sinh và mênh mông pháp giới để hóa độ, cứu vớt và chở che…

Thông tin tượng quán tự tại

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Tư thế tượng phật: Đứng

Tượng Phật Quan Âm Tự Tại bằng đá

Tượng Quán tự tại bồ tát được ngự tại Thiền Viện Trúc Lâm Tuệ Giác

Sự linh ứng của hình tượng Phật Quan Âm Tự Tại

Như chúng ta đã biết, Bồ Tát là những vị mang hạnh nguyện hóa độ chúng sinh phải cực khổ trong sinh tử, luân hồi dưới nhiều hình tướng khác nhau nhằm hóa độ và cứu giúp chúng sinh, đáp lại lời cầu nguyện của chúng sinh trong mênh mông pháp giới.

Bồ Tát Quán Thế Âm cũng vậy, có thể nói, sau Phật Bổn Sư, Bồ Tát là Người mà hiện tại chúng ta đang tôn thờ với hết lòng kính yêu, vì sự đáp cầu của Ngài trong những lúc chúng ta gặp hoạn nạn, khổ đau. Bồ Tát cũng tùy nghi vào nơi chúng sinh mà xuất thế, thị hiện hoặc thi triển thần lực mà cứu vớt.

Chính nơi thân, tâm của Bồ Tát, là Người đã hoàn thiện vô số vô lượng công đức từ vô lượng kiếp bất khả từ nghì trong quá khứ đến mãi mãi về sau…do đó, chúng ta phải khẳng định rằng, Bồ Tát là Người mà chúng ta có thể tin tưởng tuyệt đối để cầu nguyện, sẻ chia và tưởng niệm.

Ngoài Thập Nhị Đại Nguyện rộng lớn và vô biên trong Vũ Trụ, Bồ Tát Quán Thế Âm còn có một Đại Nguyện vô cùng to lớn, thể hiện lòng Bi Từ của tất Cả Chư Phật trong chúng sinh: Đó là đại nguyện Vô Ý Thí.

Vô Ý Thí ở đây, có nghĩa là, không phân biệt chúng sinh theo tôn giáo, quốc gia, dân tộc, gia thế, nam nữ, giàu nghèo, già trẻ…kể cả khi người đó đã âm phước, và kể cả khi người đó phải gặp định nghiệp của mình, buộc phải trả quả báo để xả thân theo nghiệp duyên của họ, nếu cầu Nguyện với hình tượng Phật Quan Âm Tự Tại, Người sẽ ứng cầu.

Không biết tự bao đời nào, Bồ tát đã xuất hiện rất thực tế, rất tha thiết và rất từ mẫn yêu thương, trong tín ngưỡng dân gian, trong tâm thức của một con người Việt Nam, dù là sau này, cuộc đời có cho họ đi về đạo nào, xứ nào, nhưng chí ít, họ cũng đã có cơ may được một lần biết qua sự linh cảm, ứng hiện và công đức của Bồ Tát Quán Thế Âm trong cuộc đời này!

Và với chúng ta, một người tu học theo Phật, chắc chắn, chúng ta cũng đã từng hoặc đang thọ ân, nhận được sự gia hộ từ nơi Bồ Tát. Và sự gia hộ đó, thật là vi diệu, thật là mầu nhiệm và ngay lập tức, chỗ mong cầu của chúng sinh đều được như ý.

Cũng phải nói đến, tùy vào lời cầu xin của chúng sinh đúng trong Chánh Pháp mà ở nơi Bồ Tát có đáp ứng. Với những chuyện nghịch thiên nghịch lý, thương tổn chúng sinh, hãm hại người khác, trụy lạc suy đồi…chắc chắn sẽ không bao giờ có sự linh ứng.

33 ứng hóa thân của Quan Âm bồ tát

Bồ Tát Quan Thế Âm thường dùng nhiều phương tiện khéo léo để độ thoát chúng sinh. Phẩm Phổ Môn, Kinh Pháp Hoa chép: “Bồ Tát Quan Thế Âm vì thích ứng với căn tánh không giống nhau của chúng sinh, nên Ngài hóa hiện ra 32 tướng loại thân hình để thuyết pháp giáo hóa.

Trong Kinh Lăng Nghiêm nói 32 thân, thật ra thì Bồ Tát Quan Thế Âm tùy loại ứng hóa, không có loài nào mà không hiện, nên tùy theo thời đại bất đồng mà Ngài thị hiện ra muôn ngàn thân tướng sai khác để cứu độ chúng sinh.

Bồ Tát Quan Thế Âm biến hóa tất cả cứu độ bình đẳng vì thế không thể dùng thân hình hữu hạn mà thị hiện. Ngoài 33 (hoặc 32) ứng thân ra còn có những hình tượng Quan Âm như: Tự Tại Quan Âm, Vượt Biển Quan Âm, Tống Tử Quan Âm, Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm, Bạch Y Quan Âm,…

Một số hình ảnh khác về Quán tự tại bồ tát

Tượng Quán Tự Tại

Hình ảnh Quan Âm Tự tại

Hình ảnh Quán thế Âm đẹp

Tượng Quan Âm tự tại đẹp

Nam mô thành Quán Tự Tại Bồ Tát

Tượng Quan Âm Tự Tại nhỏ

tượng quán tự tại bồ tát

Nam Mô Quán Tự Tại Bồ Tát

Tượng Quan Âm tự tại bằng gỗ

Thỉnh mua tượng Quan Âm tự tại bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng Quán tự tại bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử cũng có thể chọn thỉnh tượng Quan Âm tự tại về để cúng dường cho đền chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng quán tự tại bồ tát bằng đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Quan Âm Tự Tại bằng đá”