Tượng Phật Quan Âm Tự Tại bằng đá

Liên hệ : 0983.969.199

Quán Thế Âm Bồ tát với hạnh nguyện ban vui cứu khổ, ứng thân hóa hiện vào đời, đem tình thương chan rải khắp thế gian, độ muôn loài tai qua nạn khỏi, giúp hết thảy bệnh tật tiêu trừ, để người phúc lộc dồi dào, cùng nhau chung hưởng an vui thái bình.

Thông tin tượng quán tự tại

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Tư thế tượng phật: Ngồi

Tượng Phật Quan Âm Tự Tại bằng đá

Tượng Quan Âm tự tại được ngự tại Thiền Viện Trúc Lâm Tuệ Giác

Thành tâm thờ tượng Quan Âm

Chúng ta phải chí tâm, chí thành, cung kính thờ tượng Quan Âm cầu sự gia hộ của Ngài. Nhờ Ngài mà chúng ta biết được điều hay lẽ phải trong cuộc sống, biết được đạo lý làm người để sống có nhân cách đạo đức tốt và dấn thân làm việc không biết mệt mỏi, không biết nhàm chán vì lợi ích của tất cả chúng sinh.

Cho nên, chúng ta cung kính Quan Âm bồ tát để tỏ lòng biết ơn các Ngài đã chỉ cho ta biết được con đường hướng thượng tốt đẹp, trọn vẹn để chuyển hóa si mê, tối tăm, mờ mịt thành trong sáng, thanh tịnh; chuyển hóa phiền muộn, khổ đau thành an vui, hạnh phúc và trí tuệ từ bi. Do đó, mọi người sống với nhau có hiểu biết và yêu thương, cảm thông và tha thứ với tinh thần vô ngã, vị tha; nhờ vậy chúng ta thoát khỏi mê lầm từ muôn kiếp.

Tu theo hạnh nguyện của Bồ tát Quán Thế Âm

Người tu theo hạnh nguyện của Bồ tát Quán Thế Âm phải can đảm, dũng mãnh phát tâm thực hành 4 nguyện lớn. 4 nguyện này bao trùm hết tất cả các nguyện của chư Phật.

Điều thứ nhất người tu theo hạnh nguyện của Bồ tát Quán Thế Âm phải kiên cường, bền bỉ độ hết thảy tất cả chúng sinh, thề không thủ ngôi Chánh giác khi thế gian này vẫn còn chúng sinh đau khổ. Muốn được như vậy thì mỗi hành giả phải siêng năng nỗ lực, tinh cần chuyển hóa tham lam-sân giận-si mê thành vô lượng trí tuệ từ bi với tấm lòng vô ngã, vị tha.

Điều thứ hai người tu theo hạnh nguyện Bồ tát Quán Thế Âm phải phát tâm dũng mãnh bỏ hết các phiền não tham-sân-si có tính cách hại người và vật. Muốn được vậy thì mỗi hành giả phải cố gắng siêng năng, tinh cần học hiểu vô lượng pháp môn Phật dạy để phương tiện giáo hóa chúng sinh không biết mệt mỏi, không biết nhàm chán.

Điều thứ ba người tu theo hạnh nguyện Bồ tát Quán Thế Âm phải thông suốt hết thảy các pháp môn Phật dạy. Mỗi hành giả khi đã học hiểu rồi thì phải phát tâm tu hành cho đến khi nào thành Phật mới thôi.

Điều thứ tư người tu theo hạnh nguyện Bồ tát Quán Thế Âm phải dũng mãnh, kiên cường không thủ ngôi Chánh giác để độ tất cả chúng sinh đều được thành Phật.

33 ứng hóa thân của Quan Âm bồ tát

Bồ Tát Quan Thế Âm thường dùng nhiều phương tiện khéo léo để độ thoát chúng sinh. Phẩm Phổ Môn, Kinh Pháp Hoa chép: “Bồ Tát Quan Thế Âm vì thích ứng với căn tánh không giống nhau của chúng sinh, nên Ngài hóa hiện ra 32 tướng loại thân hình để thuyết pháp giáo hóa.

Trong Kinh Lăng Nghiêm nói 32 thân, thật ra thì Bồ Tát Quan Thế Âm tùy loại ứng hóa, không có loài nào mà không hiện, nên tùy theo thời đại bất đồng mà Ngài thị hiện ra muôn ngàn thân tướng sai khác để cứu độ chúng sinh.

Bồ Tát Quan Thế Âm biến hóa tất cả cứu độ bình đẳng vì thế không thể dùng thân hình hữu hạn mà thị hiện. Ngoài 33 (hoặc 32) ứng thân ra còn có những hình tượng Quan Âm như: Tự Tại Quan Âm, Vượt Biển Quan Âm, Tống Tử Quan Âm, Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm, Bạch Y Quan Âm,…

Một số hình ảnh khác về Quán tự tại bồ tát

Thỉnh mua tượng Quan Âm tự tại bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các sản phẩm tượng Quán tự tại bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Phật tử cũng có thể chọn thỉnh tượng Quan Âm tự tại về để cúng dường cho đền chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng quán tự tại bồ tát bằng đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Quan Âm Tự Tại bằng đá”