Tượng Phật Quan Âm (SP0012)

0.00

Tượng Phật Quan Âm (SP0012)

0.00

Liên hệ : 0983.969.199

Điều quan trọng khi thờ Phật Quan Âm là thành tâm cúng dường, cung kính lễ bái… để học theo công hạnh của Ngài, áp dụng vào cuộc sống hàng ngày để thiết lập sự an vui, hạnh phúc, đây chính là sự hộ trì đích thực của Chư Phật.

1. Thông tin sản phẩm

– Màu sắc tượng phật: Trắng

– Chất liệu tượng phật: Đá

– Kích thước tượng phật: Theo yêu cầu

– Tư thế tượng phật: Đứng

2. Ý nghĩa của tượng Phật Bà Quan Âm

– Phật bà quan âm là biểu hiện cho sự tu luyện khổ hạnh và lòng nhân từ bác ái phổ độ chúng sinh. Chính vì thế người được dân gian đặt cho biệt hiệu Đại từ Đại bi Quan thế âm bồ tát.

– Người luôn bên cạnh, nhắc nhở, an ủi và đem lại nguồn vui, niềm tin cho những người dưới nhân thế.

– Nghĩ đến, nhìn thấy hình ảnh Phật bà quan âm là một cách để răn dạy nhân thế sống hướng thiện và theo đạo hơn. Không làm những việc xấu, có lỗi với tâm can.

3. Vài lưu ý phải biết trước khi mua tượng Phật Quan Âm

Dưới đây là những điểm mà bạn cần lưu ý khi tìm mua tượng Phật Quan Âm vì mục đích phụng thờ dài lâu và ngắm đức tướng mỗi ngày.

– Đầu tiên là bạn phải đảm bảo bạn đang chọn tượng Phật, Bồ Tát mà bạn vô cùng kính ngưỡng và mong được nương theo đức hạnh của Ngài.

– Việc thứ hai, bạn cần có một tâm thái rằng mình thờ Phật, thờ Bồ Tát là để học tập theo lời dạy của các Ngài chứ không phải là cầu tài cầu lộc không thôi.

– Ba là, tượng Phật Quan Âm bài trí phải phù hợp với không gian. Cho nên bạn cần lựa chọn kích thước tượng phật sao cho hợp lý.

– Thứ tư, chất liệu tượng Phật Quan Âm là lựa chọn bạn cần lưu ý, để làm sao phù hợp với khả năng tài chính của mình.

– Thứ năm là diện tượng, bạn phải ngắm thật kỹ diện tượng Phật Quan Âm, ngắm lâu một chút, đồng thời niệm danh hiệu Ngài để thử xem sức cảm của mình thế nào.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi sản phẩm tượng phật ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Quan Âm (SP0012)”