Tượng Phật Quan Âm bằng đá non nước

Liên hệ : 0983.969.199

Quan Thế Âm Bồ Tát vốn có tên tiếng Phạn là Avalokiteśvara. Ngài là một vị Bồ tát mà tại các nước Á châu ai cũng biết, vì Ngài có bổn nguyện từ bi cứu độ chúng sanh vô cùng rộng lớn. Trong tiếng Hán, Ngài còn được gọi với các tên như: Quán Tự Tại, Quán Thế Tự Tại, Quán Thế Âm Tự Tại, Quán Thế Tự, Khuy Âm, Hiện Âm Thanh, Quán Âm… Ngoài ra, còn gọi là Cứu Thế Bồ tát, Cứu Thế Tịnh Thánh (Duh! kharaksaka), hoặc Thí Vô Úy Giả (Abhayamdada), hoặc Thí Vô Úy Giả Liên Hoa Thủ (Padmapāni), Phổ Môn (Saman tamukha), Đại Bi Thánh Giả (Mahākārunikamuni).

1. Ý nghĩa của việc thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá

Căn cứ kinh Diệu pháp liên hoa, phẩm Quán Thế Âm Phổ Môn tường thuật, thì người nào niệm danh hiệu của Bồ Tát Quán Thế Âm, người ấy lửa lớn không đốt được, nước lớn không cuốn trôi được, dạ xoa, la sát không hại được; những ai sợ hãi thì Bồ tát ban tặng cho sự không sợ hãi; những ai bị trói buộc bởi tham, sân, si thì Bồ tát làm cho hết tham, sân, si; những ai muốn có con trai hay con gái thì Bồ tát cho họ được như nguyện.

Đức Phật nói về thần lực của Quan Âm trong kinh Phổ Môn rằng: Nếu một ngàn chỗ có tâm thành cầu nguyện Đức Quan Âm thì đồng một lúc đó có một ngàn Bồ tát Quan Âm liền ứng hiện, Ngài sẽ hiện thân hình tương ứng với nhu cầu của con người như hiện thân Tỳ kheo, hiện thân cư sĩ, hiện thân ngoại đạo…

2. Tượng Phật Quan Âm bằng đá có đặc điểm gì?

Tượng Quân Âm bằng đá được chế tác hình tượng Đức Quan Âm hiện thân hình dáng của người phụ nữ quý phái, nhân hậu, dịu dàng, đứng trên đài hoa sen tay trái cầm bình thanh tịnh, tay phải cầm cành dương liễu để phổ độ chung sinh.

3. Thông tin tượng Quan Âm bằng đá tại Cao Trang

  • Chất liệu đá: Đá non nước
  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Màu sắc tượng: Trắng tinh khiết
  • Tư thế tượng: Bức tượng Đức Quan Âm Bồ Tát đứng trên đài sen, hướng về nhân gian để phổ độ chúng sinh

4. Tại sao nên thỉnh/mua tượng Phật Quan Âm đá tại Cao Trang?

Ngoài sự uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong chế tác tượng phật đá nói chung và tượng Quan Âm bằng đá nói riêng. Cao Trang còn đem đến khách hàng rất nhiều lợi ích tuyệt vời như:

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Nếu Quý Sư thầy, Sư cô, Quý Phật tử mong muốn thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá để thờ cúng tại Chùa hay tại tư gia, hãy liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang – một địa chỉ uy tín được sự tin cậy của rất nhiều ngôi chùa lớn nhỏ tại Đà Nẵng nói riêng và rất nhiều nơi trên khắp cả nước và cả ở nước ngoài.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang
Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Quan Âm bằng đá non nước”