Tượng Phật Quan Âm bằng đá non nước

Liên hệ : 0983.969.199

Quán Thế Âm Bồ Tát là danh hiệu của một vị Phật đáng lẽ đã chứng quả Phật, nhưng còn nguyện lẫn lộn ở cõi ta bà để cứu độ chúng sinh. Người ta cũng gọi Ngài là Quan Âm Phật, Quan Âm Như Lai, Quan Thế Âm, Quan Âm Nam Hải, Phổ Đà Phật Tổ, v.v… Bồ Tát Quán Thế Âm là hiện thân của Từ Bi, Ngài phát đại nguyện thực hiện từ bi cùng tận trong đời vị lai, nếu chúng sinh còn đau khổ. Tượng Phật Quan Âm bằng đá được thờ nhiều tại các ngôi chùa, những am thờ Phật, và tại gia.

1. Tại sao nên thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá tại nhà

Đức Quan Thế Âm Bồ Tát có thần lực chỉ đứng sau Phật tổ và luôn hiện thân dưới nhiều hình dáng khác nhau để cứu giúp nhân loại. Việc thờ cúng tượng Phật Quan Âm bằng đá tại nhà mang rất nhiều ý nghĩa và giá trị cao đẹp.
Thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá không mang đến may mắn, tiền tài, sức khỏe cho gia chủ như các vật phẩm phong thủy khác. Vì sở dĩ tượng Ngài không phải một loại vật phẩm phong thủy.

Thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá trong nhà giống như một lời nhắc nhở, một điều răn người thờ phụng phải luôn hướng về ánh sáng của Phật Pháp. Chăm chỉ tu tập, chăm làm việc thiện để tạo ra nhiều nghiệp thiện, tránh tạo nghiệp ác. Khi chuyên tâm làm những điều tốt đẹp, thiện lành tự khắc sẽ được nhiều người yêu mến. Công việc và cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn, gặp nhiều may mắn. Sức khỏe từ đó mà cải thiện và tốt hơn, bởi bớt đi những lo nghĩ, sầu não vốn là nguồn cơn gây ra những bệnh tật.

2. Thông tin sản phẩm

3. Thịnh tượng Phật Quan Âm bằng đá ở đâu đáng tin cậy?

Nếu Quý Sư thầy, Sư cô, Quý Phật tử mong muốn thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá đẹp để thờ cúng tại Chùa hay tại tư gia, hãy liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang – một địa chỉ uy tín được sự tin cậy của rất nhiều ngôi chùa lớn nhỏ tại Đà Nẵng nói riêng và rất nhiều nơi trên khắp cả nước và cả ở nước ngoài.

Ngoài sự uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong chế tác tượng phật đá nói chung và tượng Quan Âm bằng đá nói riêng. Cao Trang còn đem đến khách hàng rất nhiều lợi ích tuyệt vời như:

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Quan Âm bằng đá non nước”