Tượng Phật Quan Âm bằng đá

Liên hệ : 0983.969.199

Việc thờ cúng tượng Phật Quan Âm bằng đá bằng bất cứ chất liệu gì, ngoài việc cầu xin sự bình an trong cuộc sống còn thể hiện lòng hướng Phật của người thờ cúng. Mong cầu Đức Quan Thế Âm Bồ Tát với lòng từ bị của mình mà phổ độ chúng sinh, giúp chúng sinh vượt qua tai ương, kiếp nạn.

1. Giá trị của bức tượng Phật Quan Âm bằng đá

Ngoài giá trị về mặt vật chất, tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá vô cùng bền vũng, giúp lưu giữ vẻ đẹp lâu dài với thời gian. Những bức tượng được tạc bằng đá tự nhiên thường có độ bền cao, chịu đựng được các yếu tố về thời tiết, khí hậu khắc nghiệt khác nhau. Đây là điều vô cùng quan trọng bởi tượng Phật Quan Âm bằng đá, nhất là những bức tượng lớn thường được đặt ngoài trời.

Cho nên tượng Quan Âm bằng đá vượt trội hẳn những chất liệu khác bởi khả năng “thách thức mọi biến đổi của thời tiết”, trong khi chất liệu khác sẽ nhanh chóng bị khuất phục bởi sự khắc nghiệt này. Bức tượng Phật Quan Âm bằng đá đứng sừng sững một góc trời giống như sức mạnh bất diệt của Phật pháp trước những điều xấu xa, ác nghiệt.

Ngoài ra, giá trị về mặt thẩm mỹ của tượng Phật Quan Âm bằng đá cũng được đề cao. Mỗi bức tượng Phật Quan Âm bằng đá là một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc công phu, tinh xảo, lưu giữ trọn vẹn hồn Phật bên trong. Giúp cho lòng hướng Phật, hướng về cái thiện của người thờ cúng tới được với Mẹ Quan Âm.

2. Thông tin sản phẩm

  • Chất liệu đá: Đá non nước
  • Màu sắc: Trắng
  • Kích thước: 7m
  • Tư thế tượng: Tượng Đức Quan Thế Âm Bồ tát đứng trên đài sen, phía sau tỏa hào quang sáng ngời, ánh mắt nhìn xuống nhân gian, rưới nước Cam Lồ trong bình Thanh Tịnh để cứu khổ cứu nạn.

3. Tại sao nên thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá tại Cao Trang?

Nếu Quý Sư thầy, Sư cô, Quý Phật tử mong muốn thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đá để thờ cúng tại Chùa hay tại tư gia, hãy liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang – một địa chỉ uy tín được sự tin cậy của rất nhiều ngôi chùa lớn nhỏ tại Đà Nẵng nói riêng và rất nhiều nơi trên khắp cả nước và cả ở nước ngoài.

Ngoài sự uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong chế tác tượng phật đá. Cao Trang còn đem đến khách hàng rất nhiều lợi ích tuyệt vời như:

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc mỗi pho tượng ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn

Phone: 0983.969.199

Email: admin@tuongphatda.vn

Facebook: www.facebook.com/datuong.daitrang

Youtube: TƯỢNG PHẬT ĐÁ

Website: www.tuongphatda.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Quan Âm bằng đá”